Tin tức công ty

 • Ma ní chốt vặn ren 8.5 tấn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.  Mua Ma ní chốt vặn ren ...
  Xem tiếp
 • Con chạy Trolley chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Tân Đức là đối tác hàng đầu của tập đoàn Công nghiệp Kawasaki - Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm con chạy treo dầm có xích kéo tay, con chạy cố định thương hiệu Kawasaki - Nhật Bản.
  Xem tiếp
 • Kẹp tôn đứng 1 tấn Kawasaki chính hãng - 0972.099.028

  Kẹp tôn thường được dùng để nâng các vật nặng, các tấm tôn, sắt lên trên cao. Đặc điểm chính của kẹp tôn là dùng răng kẹp ma sát, nhẹ và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng kẹp tôn đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.
  Xem tiếp
 • Kích quay tay giá rẻ nhất miền Bắc

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối Kích thủy lực, Kích quay tay, Kích chân thủy lực, Kích ren cơ khí của Nhật Bản, Trung Quốc của các hãng nổi tiếng như MASADA, KAWASAKI, QJC vì thế chúng tối đảm bảo hàng hóa đúng giá, đúng chất lượng.
  Xem tiếp
 • Găng tay sợi tráng nhựa loại mỏng màu cam chất lượng cao

  Công ty Tân Đức là công ty chuyên bán các thiết bị nâng hạ, các thiết bị hàn và bảo hộ lao động được phân phối trên toàn quốc. Trong thiết bị bảo hộ lao động chúng tôi có bán rất nhiều các mặt hàng như mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, găng tay bảo hộ, ủng bảo hộ và quần áo bảo hộ .....
  Xem tiếp
 • Khóa giáo tĩnh Hory Hàn Quốc có đặc điểm gì?

  Khóa giáo tĩnh Hory Hàn Quốc là linh phụ kiện của giàn giáo ống, có nhiều tên gọi khác nhau như: khóa giáo, cùm giáo, khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm giáo tĩnh, cùm cố định, cùm chết là từ được nói chung về phụ kiện loại này. 
  Xem tiếp
Trang 10    10/210 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll