Tin tức công ty

 • Thông số kỹ thuật Pa lăng cáp điện dầm đơn KGCRANES - Hàn Quốc

  Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị. Ở bài này Tân Đức xin giới thiệu với các bạn Thông số kỹ thuật của Palang cáp điện dầm đơn.
  Xem tiếp
 • Nam châm nâng hàng LIFTIN

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam sản phẩm Nam châm nâng hàng (Nam châm nâng tay gạt) nổi tiếng LIFTIN của Trung Quốc.
  Xem tiếp
 • Thông số kỹ thuật Kích thủy lực Masada

  MASADA/JAPAN Được thành lập từ năm 1946 tại Nhật Bản chuyên lắp ráp và cung cấp các dòng sản phẩm Kích thủy lực, Kích thủy lực con đội, Kích thủy lực cá sấu, Kích móc thủy lực… với các mẫu sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế của con người mà hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới.
  Xem tiếp
 • Ma ní chốt vặn ren 8.5 tấn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.  Mua Ma ní chốt vặn ren ...
  Xem tiếp
 • Con chạy Trolley chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Tân Đức là đối tác hàng đầu của tập đoàn Công nghiệp Kawasaki - Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm con chạy treo dầm có xích kéo tay, con chạy cố định thương hiệu Kawasaki - Nhật Bản.
  Xem tiếp
 • Kẹp tôn đứng 1 tấn Kawasaki chính hãng - 0972.099.028

  Kẹp tôn thường được dùng để nâng các vật nặng, các tấm tôn, sắt lên trên cao. Đặc điểm chính của kẹp tôn là dùng răng kẹp ma sát, nhẹ và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng kẹp tôn đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.
  Xem tiếp
Trang 14    10/257 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll