Tin tức công ty

 • Xe nâng tay Mitsubishi - Thietbichuan.com

  Xe nâng tay là xe nâng hàng, nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng Mitsubishi là giải pháp vận chuyển hàng hóa hữu hiệu tại các kho hàng giúp giảm thiểu thời gian, nhân lực, vật lực để sắp xếp, di chuyển hàng hóa. Xe nang Mitsubishi có độ bền cao, có thể bảo dưỡng bảo trì dễ dàng, di chuyển nhẹ nhàng. Xe nâng tay này không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dùng sức người để ...
  Xem tiếp
 • Tăng đơ chằng hàng những điều cần biết

  Tăng đơ chằng hàng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu về Tăng ống xích - Thietbichuan.com

  Tăng ống xích là tăng đơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Mọi thành phần của tăng gập đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  Xem tiếp
 • Cáp thép chống xoắn 35x7 giá rẻ nhất Hà Nội

  Cáp thép chống xoắn (35x7 +IWRC) là loại cáp chống xoắn có kết cấu đặc biệt. Cáp gồm có 35 tao mỗi tao có 7 sợi thép cường độ cao được xoắn chặc vào nhau, các tao đó được bện chặt với nhau thành một dây cáp, hai lớp tao liền kề nhau có chiều xoắn ngược chiều nhau điều này giúp cho sợi cáp không bị xoắn hoặc xoay khi làm việc.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về cách sử dụng tời điện

  Đối với ngành xây dựng thì các thiết bị nâng hạ là dòng sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công công trình. Trong đó, tời điện là thiết bị được sử dụng nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tời điện như thế nào? Vậy trong phạm vi bài viết này, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Xem tiếp
Trang 14    10/183 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll