Tin tức công ty

 • Tìm hiểu về đặc điểm ray điện an toàn

  Ray điện an toàn thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong ngành cầu trục cổng trục và ngành công nghiệp tự động. Vậy chúng có đặc điểm như thế nào các bạn cùng Ánh Sáng Việt theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.
  Xem tiếp
 • Vòng khuyên đơn Kawasaki nhập khẩu chính hãng

  Vòng khuyên đơn được sản xuất bằng thép hợp kim siêu chịu lực, có khả năng chịu tải cao. Vòng khuyên thường được dùng làm vòng chủ trong việc gia công các sling cáp hoặc sling xích 1,2,3,4 chân. 
  Xem tiếp
 • Dây cẩu hàng 5 tấn dùng làm gì?

  Dây Cáp vải cẩu hàng 5 tấn được sản xuất với nguyên liệu sợi công nghiệp chất lượng cao 100% polyester được nhập khẩu, cáp có bản rộng 125mm độ dài, ngắn tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng
  Xem tiếp
 • Nam châm nâng tay gạt 1000kg LIFTIN GMAX PML-1000

  Nam châm nâng tay gạt được làm bằng nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt cực mạnh dùng để nâng các trang thiết bị bằng sắt trong các nhà máy, công trường. Gồm nhiều loại khác nhau, có các sức nâng từ 100 kg - 06 tấn.
  Xem tiếp
 • Đặc tính kỹ thuật que hàn inox Gemini G-308

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm que hàn, dây hàn cho thị trường với tổng công suất các nhà máy đạt hơn 44.000 tấn sản phẩm que hàn, dây hàn các loại mỗi năm, chiếm hơn 45% thị phần. Với thương hiệu GEMINI – đây là bước phát triển mới, khi thị trường cung cấp các sản phẩm dây - que hàn ở Việt Nam hiện nay phần lớn ...
  Xem tiếp
Trang 14    10/210 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll