Tin tức công ty

 • Hướng dẫn sử dụng Ma ní để dùng bền nhất

  Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.  Qua bài viết ...
  Xem tiếp
 • Dây an toàn toàn thân Adela hàng chất lượng, giá rẻ

  Dây an toàn toàn thân Adela dùng cho công việc hay phải leo trèo cao. Giúp cố định vật, con người ở trên cao. Thường dùng cho các công việc như xây dựng, lắp điện, phòng cháy chữa cháy,....Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên cung cấp dây an toàn toàn thân Adela chính hãng, chất lượng, giá rẻ liên hệ: 0972.099.028
  Xem tiếp
 • Con rùa lăn 18 tấn Kawasaki chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Rùa sắt chuyển hàng, Rùa chuyển máy Kawasaki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Rùa sắt chuyển hàng/máy Kawasaki không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.
  Xem tiếp
 • Pa lăng xích kéo tay Kondotec Nhật Bản 5 Tấn, 5 m chính hiệu, giá không thể rẻ hơn

  TÂN ĐỨC CO.LTD là đơn vị đối tác độc quyền Phân phối của hãng KONDOTEC INC OSAKA JAPAN. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, kẹp tôn, kẹp dầm thương hiệu KONDOTEC – KAWASAKI – Nhật Bản , Con chạy treo dầm có xích kéo tay, con chạy cố định thương hiệu Kawasaki – Nhật Bản . Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hoá đúng giá, đúng chủng loại và chất lượng đảm bảo tuyệt đối cho Quý khách hàng.
  Xem tiếp
 • Mua Pa Lăng xích lắc tay Kondotec ở đâu rẻ và chất lượng

  Pa lăng xích lắc tay mang thương hiệu Kondotec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Pa lăng xích lắc tay Kondotec không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được công ty Tân Đức nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  Xem tiếp
Trang 6    10/225 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll