Tin tức công ty

 • Nam châm nâng tay gạt 1000kg LIFTIN GMAX PML-1000

  Nam châm nâng tay gạt được làm bằng nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt cực mạnh dùng để nâng các trang thiết bị bằng sắt trong các nhà máy, công trường. Gồm nhiều loại khác nhau, có các sức nâng từ 100 kg - 06 tấn.
  Xem tiếp
 • Đặc tính kỹ thuật que hàn inox Gemini G-308

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm que hàn, dây hàn cho thị trường với tổng công suất các nhà máy đạt hơn 44.000 tấn sản phẩm que hàn, dây hàn các loại mỗi năm, chiếm hơn 45% thị phần. Với thương hiệu GEMINI – đây là bước phát triển mới, khi thị trường cung cấp các sản phẩm dây - que hàn ở Việt Nam hiện nay phần lớn ...
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu đặc điểm khóa giàn giáo xoay trong xây dựng

  An toàn lao động tại các công trình xây dựng đang là một vấn đề đáng được quan tâm. Qua tìm hiểu thì nguyên nhân tai nạn chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết và sự chủ quan trong quá trình thi công gây ra. Với các thiết bị hỗ trợ xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhưng nếu không biết cách sử dụng thì sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về đặc điểm của khóa giàn giáo

  Mỗi một bộ phận đều có chức năng riêng và trong đó có tầm ảnh hưởng quan trọng của khoá giàn giáo một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo thường được dùng tại địa điểm xây dựng để cho phép công nhân di chuyển trên cao một cách an toàn.
  Xem tiếp
 • Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng Kích thương hiệu

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng Kích thủy lực, Kích con đội, Kích móc, Kích vít, Kích quay tay, Kích chân thủy lực, Kích ren cơ khí chính hãng của Nhật Bản, Trung Quốc của các hãng nổi tiếng như MASADA, KAWASAKI, BAFANG, QJC, JNS vì thế chúng tối đảm bảo hàng hóa đúng giá, đúng chất lượng.
  Xem tiếp
 • Cấu tạo đặc điểm của que hàn

  Que hàn là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy hàn, nếu không có nó thì không thể hoạt động được. Vậy cấu tạo của nó ra sao? Trên thị trường hiện nay có những loại que hàn nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
  Xem tiếp
 • Phân loại que hàn điện

  Có khá nhiều loại que hàn trên thị trường, Chúng ta phải xem kỹ về vật liệu được hàn để lựa chọn que hàn phù hợp. Qua bài này chúng tôi phân loại que hàn thành các loại sau.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu con chạy Trolley không xích

  Con chạy Trolley tay không xích (con chạy trơn) còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Con chạy trơn sẽ di chuyển Pa lăng xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
  Xem tiếp
Trang 12    10/183 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll