Tin tức công ty

 • Nam châm nâng hàng LIFTIN

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam sản phẩm Nam châm nâng hàng (Nam châm nâng tay gạt) nổi tiếng LIFTIN của Trung Quốc.
  Xem tiếp
 • Thông số kỹ thuật Kích thủy lực Masada

  MASADA/JAPAN Được thành lập từ năm 1946 tại Nhật Bản chuyên lắp ráp và cung cấp các dòng sản phẩm Kích thủy lực, Kích thủy lực con đội, Kích thủy lực cá sấu, Kích móc thủy lực… với các mẫu sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế của con người mà hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới.
  Xem tiếp
 • Ma ní chốt vặn ren 8.5 tấn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.  Mua Ma ní chốt vặn ren ...
  Xem tiếp
 • Con chạy Trolley chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Tân Đức là đối tác hàng đầu của tập đoàn Công nghiệp Kawasaki - Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm con chạy treo dầm có xích kéo tay, con chạy cố định thương hiệu Kawasaki - Nhật Bản.
  Xem tiếp
 • Kẹp tôn đứng 1 tấn Kawasaki chính hãng - 0972.099.028

  Kẹp tôn thường được dùng để nâng các vật nặng, các tấm tôn, sắt lên trên cao. Đặc điểm chính của kẹp tôn là dùng răng kẹp ma sát, nhẹ và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng kẹp tôn đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.
  Xem tiếp
 • Kích quay tay giá rẻ nhất miền Bắc

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối Kích thủy lực, Kích quay tay, Kích chân thủy lực, Kích ren cơ khí của Nhật Bản, Trung Quốc của các hãng nổi tiếng như MASADA, KAWASAKI, QJC vì thế chúng tối đảm bảo hàng hóa đúng giá, đúng chất lượng.
  Xem tiếp
Trang 7    10/183 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll