Tin tức công ty

 • Kích thủy lực Masada 10 tấn giá rẻ - 0972.099.028

  Kích thủy lực 10 tấn hay còn gọi là Con đội thủy lực 10 tấn dùng để nâng hạ thiết bị với trọng tải lớn vượt quá sức lao động của con người và các vị trí khó mà con người không thực hiện được.
  Xem tiếp
 • Khóa giáo kẹp dầm xoay Hàn Quốc

  Khoá giáo kẹp dầm xoay HORY xuất xứ Hàn Quốc được Chúng tôi phân phối với chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Với kích cỡ đa dạng và khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, khoá giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc nên khoá giáo hiện đang  có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường và là công cụ tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị thi công xây dựng.
  Xem tiếp
 • Máng C dành cho cầu trục

  Máng C ( Rall C) là phụ kiện được làm từ kim loại chắc chắn, dài 3m có mặt cắt hình vuông. Ở một cạnh của máng được khuyết giống hình dạng chữ C. Công dụng của máng C là giúp con lăn treo cáp chạy trên hệ thống của máng.
  Xem tiếp
 • Tăng gập xích 10 giá rẻ cho mọi công trình 0972.099.028

  Tăng ống xích là tăng đơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Mọi thành phần của tăng gập đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Liên hệ 0972.099.028 để được giá tốt nhất
  Xem tiếp
 • Tời cáp điện mini Kio SK-160 hàng chính hãng luôn tiên phong cho mọi công trình

  Tời cáp điện mini Kio - SK-160 là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng, có thể nâng các vật nặng bằng dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thuỷ lợi, khai khoáng hoặc ở bến cảng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.
  Xem tiếp
 • Pa lăng cáp điện KG dầm đơn rẻ nhất Hà Nội

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, Pa lăng cáp điện,  Pa lăng cáp điện KG dầm đơn,  bảo hộ lao động trên thị trường, cùng với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.
  Xem tiếp
Trang 7    10/225 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll