Tin tức công ty

 • Công dụng của thiết bị nâng hạ chân không

  Thiết bị nâng lên hạ xuống thẳng góc không được được dùng để di chuyển, nâng lên hạ xuống các vật nặng, công kềnh, khó mang vác trong các kho bãi. Thiết bị này được dùng nhiều trong các nhà xưởng CT xi măng, các cấu tạo chế biến gỗ, cao su, gương kính xây dựng, các cấu tạo thép, các cấu tạo sơn…
  Xem tiếp
 • Phân biệt pa lăng xích đơn và xích kép

  Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ khá được ưu chuộng hiện nay, palang xích là một hệ thống gồm nhiều ròng rọc cố định và ròng rọc động mà ta có thể tác động lực để kéo vật nặng lên cao hoặc hạ xuống thấp thông qua dây xích kéo.
  Xem tiếp
 • Dây cáp vải Hàn Quốc 10 tấn, cáp vải cẩu hàng giá tốt

  Dây cáp vải Hàn Quốc 10 tấn (bản 250 mm) mang thương hiệu EASTERN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Hàn Quốc. Dây cáp vải cẩu hàng Eastern Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ, độ linh hoạt rất tốt cho phép vận hành an toàn và dễ dàng.
  Xem tiếp
 • Những chú ý cần biết khi sử dụng tời điện mini Kio

  Tời điện là thiết bị sử dụng điện năng để giúp việc nâng hạ của con người trở nên đơn giản hơn. Tời điện mini thường dùng để nâng hạ các thiết bị nhẹ, có nhiều loại tời chất lượng cao mà giá lại khá tốt. Hiện nay phổ biến nhất là tời điện Kio Đài Loan
  Xem tiếp
 • Lưu ý khi sử dụng kính bảo hộ che mặt

  Trên cơ sở nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tai nạn, cho thấy, nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ lao động phù hợp thì khoảng 90% các thương tổn về mắt sẽ được ngăn chặn.
  Xem tiếp
 • Ứng dụng của ngáo cẩu tôn đúc

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là đại lý duy nhất cung cấp các loại kẹp tôn, ngáo cẩu tôn, móc cẩu tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàn hoá đúng giá, đúng chủng loại, chất lượng.
  Xem tiếp
 • Ngáo cẩu tôn 3 tấn Kawasaki giá rẻ

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là đại lý duy nhất cung cấp các loại Kẹp tôn nâng hạ, ngáo cẩu tôn, ngáo cẩu ống… của hãng Kawasaki tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàn hoá đúng giá, đúng chủng loại, chất lượng.
  Xem tiếp
Trang 13    10/210 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll