Tin tức công ty

 • TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG KAWASAKI - THIETBICHUAN.COM

  Tăng đơ chằng hàng Kawasaki được dùng cố định hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển loại sản phẩm thoát khỏi những đổ vỡ, hư hỏng. Dây tăng đơ chằng hàng Kawasaki bao gồm dây đai dệt và phần cứng.
  Xem tiếp
 • Nam châm nâng hàng trong ngành công nghiệp nặng

  Cùng với các dòng nam châm lọc sắt, máy tuyển từ, nam châm đất hiếm,…nam châm nâng tay gạt cũng là một trong những thiết bị ứng dụng rộng rãi không thể thiếu trong công nghiệp có nguồn gốc từ nam châm trên thị trường hiện nay.
  Xem tiếp
 • Kẹp tôn kawasaki chính hãng Nhật Bản giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Kẹp tôn thường được dùng để nâng các vật nặng các tấm tôn, sắt lên trên cao. Đặc điểm và cấu tạo chính của kẹp tôn là dùng răng kẹp ma sát, nhẹ và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Tuy vậy sử dụng kẹp tôn đúng cách rất quan trọng , nó giúp an toàn cho người và thiết bị.
  Xem tiếp
 • TỜI CÁP ĐIỆN MINI KIO -THIETBICHUAN.COM

  Tời cáp điện mini Kio là là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng, có thể nâng các vật nặng bằng dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thuỷ lợi, khai khoáng hoặc ở bến cảng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.
  Xem tiếp
 • Các cách gia công sling cáp thép

  Sling cáp thép là dạng nhiều sợi cáp thép được gia công kết nối lại với nhau, hỗ trợ cho hệ thống nâng hạ nói chung. Sản phẩm thể hiện những ưu điểm vượt trội khi trong máy móc, thiết bị tại kho chứa hàng, nhà máy, cảng biển, khai thác hầm mỏ, khu chế xuất…
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về tấm gia nhiệt Silicone

  Công ty thiết kế của chúng tôi, phát triển và sản xuất máy sưởi cao su silicone, kỹ thuật loại bỏ các khiếm khuyết "cứng" truyền thống, và họ có thể dễ dàng gần gũi với các đối tượng nước nóng, và hình dạng của chúng có thể được thay đổi theo yêu cầu, cung cấp một sự khác biệt nhiệt độ nhỏ và bề mặt sưởi ấm thống nhất hiệu quả . Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi inhealth chăm sóc, thiết bị đo đạc, thiết bị cơ khí, thiết bị giám ...
  Xem tiếp
Trang 13    10/183 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll