Tin tức công ty

 • Pa lăng xích kéo tay Kondotec Nhật Bản 5 Tấn, 5 m chính hiệu, giá không thể rẻ hơn

  TÂN ĐỨC CO.LTD là đơn vị đối tác độc quyền Phân phối của hãng KONDOTEC INC OSAKA JAPAN. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, kẹp tôn, kẹp dầm thương hiệu KONDOTEC – KAWASAKI – Nhật Bản , Con chạy treo dầm có xích kéo tay, con chạy cố định thương hiệu Kawasaki – Nhật Bản . Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hoá đúng giá, đúng chủng loại và chất lượng đảm bảo tuyệt đối cho Quý khách hàng.
  Xem tiếp
 • Mua Pa Lăng xích lắc tay Kondotec ở đâu rẻ và chất lượng

  Pa lăng xích lắc tay mang thương hiệu Kondotec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Pa lăng xích lắc tay Kondotec không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được công ty Tân Đức nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  Xem tiếp
 • Kích thủy lực Masada 10 tấn giá rẻ - 0972.099.028

  Kích thủy lực 10 tấn hay còn gọi là Con đội thủy lực 10 tấn dùng để nâng hạ thiết bị với trọng tải lớn vượt quá sức lao động của con người và các vị trí khó mà con người không thực hiện được.
  Xem tiếp
 • Khóa giáo kẹp dầm xoay Hàn Quốc

  Khoá giáo kẹp dầm xoay HORY xuất xứ Hàn Quốc được Chúng tôi phân phối với chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Với kích cỡ đa dạng và khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, khoá giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc nên khoá giáo hiện đang  có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường và là công cụ tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị thi công xây dựng.
  Xem tiếp
Trang 5    10/210 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll