Tin tức công ty

 • Lưu ý khi sử dụng kính bảo hộ che mặt

  Trên cơ sở nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tai nạn, cho thấy, nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ lao động phù hợp thì khoảng 90% các thương tổn về mắt sẽ được ngăn chặn.
  Xem tiếp
 • Ứng dụng của ngáo cẩu tôn đúc

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là đại lý duy nhất cung cấp các loại kẹp tôn, ngáo cẩu tôn, móc cẩu tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàn hoá đúng giá, đúng chủng loại, chất lượng.
  Xem tiếp
 • Ngáo cẩu tôn 3 tấn Kawasaki giá rẻ

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức là đại lý duy nhất cung cấp các loại Kẹp tôn nâng hạ, ngáo cẩu tôn, ngáo cẩu ống… của hãng Kawasaki tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàn hoá đúng giá, đúng chủng loại, chất lượng.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về đặc điểm ray điện an toàn

  Ray điện an toàn thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong ngành cầu trục cổng trục và ngành công nghiệp tự động. Vậy chúng có đặc điểm như thế nào các bạn cùng Ánh Sáng Việt theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.
  Xem tiếp
 • Vòng khuyên đơn Kawasaki nhập khẩu chính hãng

  Vòng khuyên đơn được sản xuất bằng thép hợp kim siêu chịu lực, có khả năng chịu tải cao. Vòng khuyên thường được dùng làm vòng chủ trong việc gia công các sling cáp hoặc sling xích 1,2,3,4 chân. 
  Xem tiếp
 • Dây cẩu hàng 5 tấn dùng làm gì?

  Dây Cáp vải cẩu hàng 5 tấn được sản xuất với nguyên liệu sợi công nghiệp chất lượng cao 100% polyester được nhập khẩu, cáp có bản rộng 125mm độ dài, ngắn tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng
  Xem tiếp
Trang 15    10/225 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll