Tin tức công ty

 • Tìm hiểu đặc điểm khóa giàn giáo xoay trong xây dựng

  An toàn lao động tại các công trình xây dựng đang là một vấn đề đáng được quan tâm. Qua tìm hiểu thì nguyên nhân tai nạn chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết và sự chủ quan trong quá trình thi công gây ra. Với các thiết bị hỗ trợ xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhưng nếu không biết cách sử dụng thì sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về đặc điểm của khóa giàn giáo

  Mỗi một bộ phận đều có chức năng riêng và trong đó có tầm ảnh hưởng quan trọng của khoá giàn giáo một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo thường được dùng tại địa điểm xây dựng để cho phép công nhân di chuyển trên cao một cách an toàn.
  Xem tiếp
 • Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng Kích thương hiệu

  Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng Kích thủy lực, Kích con đội, Kích móc, Kích vít, Kích quay tay, Kích chân thủy lực, Kích ren cơ khí chính hãng của Nhật Bản, Trung Quốc của các hãng nổi tiếng như MASADA, KAWASAKI, BAFANG, QJC, JNS vì thế chúng tối đảm bảo hàng hóa đúng giá, đúng chất lượng.
  Xem tiếp
 • Cấu tạo đặc điểm của que hàn

  Que hàn là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy hàn, nếu không có nó thì không thể hoạt động được. Vậy cấu tạo của nó ra sao? Trên thị trường hiện nay có những loại que hàn nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
  Xem tiếp
 • Phân loại que hàn điện

  Có khá nhiều loại que hàn trên thị trường, Chúng ta phải xem kỹ về vật liệu được hàn để lựa chọn que hàn phù hợp. Qua bài này chúng tôi phân loại que hàn thành các loại sau.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu con chạy Trolley không xích

  Con chạy Trolley tay không xích (con chạy trơn) còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Con chạy trơn sẽ di chuyển Pa lăng xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
  Xem tiếp
 • TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG KAWASAKI - THIETBICHUAN.COM

  Tăng đơ chằng hàng Kawasaki được dùng cố định hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển loại sản phẩm thoát khỏi những đổ vỡ, hư hỏng. Dây tăng đơ chằng hàng Kawasaki bao gồm dây đai dệt và phần cứng.
  Xem tiếp
 • Nam châm nâng hàng trong ngành công nghiệp nặng

  Cùng với các dòng nam châm lọc sắt, máy tuyển từ, nam châm đất hiếm,…nam châm nâng tay gạt cũng là một trong những thiết bị ứng dụng rộng rãi không thể thiếu trong công nghiệp có nguồn gốc từ nam châm trên thị trường hiện nay.
  Xem tiếp
Trang 15    10/209 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll