Tin tức

 • Hướng dẫn sử dụng palang xích lắc tay

  Tất cả các sản phẩm đề có hướng dẫn sử dụng, nếu bạn không quan tâm hay xem nhẹ nó mà cho rằng mình đã biết cách sử dụng thì bạn có thể gây thiệt hại về tài sản, hàng hóa thậm chí gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh. Palang xích lắc tay cũng vậy, một công cụ hỗ trợ đắc lực, hữu ích cũng có cách sử dụng của riêng mình. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng palang xích lắc tay Nitto làm ví dụ nhé.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu cấu tạo - hoạt động của kích thủy lực

  Kích thủy lực là thiết bị dùng để nâng các vật nặng có trọng tải lớn, cồng kềnh lên tới hàng chục, hàng trăm tấn. Chính vì vậy mà trong trang biết bị của các cơ sở sửa chữa ô tô hay đơn vị sản xuất cơ khí, xưởng sửa chữa máy móc công nghiệp không thể thiết sản phẩm này. Kích thủy lực hoạt động dựa vào lực tạo ra bởi áp lực và cơ chế hoạt động của Piston.
  Xem tiếp
 • Tân Đức - cung cấp tăng đơ chằng hàng Kawasaki chính hãng giá tốt tại Hà Nội

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC - địa chỉ cung cấp tăng đơ chằng hàng Kawasaki chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Dây tăng chằng hàng, được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dây đai chằng hàng thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Ma ní

  Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì ai cũng biết cách vận hành nhưng sử dụng như thế nào là hợp lý nhất để sản phẩm được bền lâu, tăng thời gian khấu hao, tiết kiệm chi phí đầu tư .... Bài viêt dưới đây thietbichuan.com giới thiệu với các bạn cách sử dụng Ma ní chuẩn theo thông số kỹ thuật để tăng tuổi thọ sản phẩm.   
  Xem tiếp
 • Thương hiệu pa lăng xích nổi tiếng đến từ Nhật Bản

  Với những sản phẩm về máy móc, thiết bị điện tử, các sản phẩm mang thương hiệu Nhật thường vẫn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa bởi do mức độ tin cậy và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của đất nước này. Và riêng các sản phẩm pa lăng xích, bên cạnh nhiều mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu thì các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và luôn giữ được vị trí của mình qua rất nhiều năm xuất ...
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng nam châm nâng tay gạt

  Nam châm nâng tay gạt là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, có nhiều loại nam châm tay gạt khác nhau cho nên những tính năng trong ứng dụng của mỗi loại cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường các loại này có sức nâng dao động trong khoảng từ vài trăm kg đến 8 tấn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa những thiết bị nam châm tay gạt cho phù hợp.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về máy tời điện mini

  Thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều ngành và lĩnh vực. Như xây dựng, thủy lợi, nhà ga, bến cảng...Trong lĩnh vực công nghiệp máy tời điện là một thiết bị quan trọng. Được sản xuất để phục vụ nhu cầu nâng hạ vật nặng.
  Xem tiếp
 • sự khác biệt giữa Pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi

  Việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật nặng tại các nhà kho xưởng, bãi tập kết vật liệu sẽ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi bạn sử dụng các loại pa lăng cáp điện cũng như những loại thiết bị nâng hạ khác.  
  Xem tiếp
 • Giới thiệu dây nâng hàng công nghiệp

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức xin giới thiệu bài viết về dây nâng hàng công nghiệp giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong các ngành công nghiệp nặng. Đặc biệt là các ngành dịch vụ vận tải tại các bến cảng. Dây nâng hàng giúp các hoạt động nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều.  
  Xem tiếp
 • Pa lăng lắc tay cáp siêu nhẹ Kawasaki từ 0.34 tấn đến 1.8 tấn

   Lắc tay cáp là một máy cơ học, nhờ nó người ta có thể đưa một vật nặng lên cao hoặc hạ xuống thấp hay kéo sang ngang một cách dễ dàng. Về bản chất lắc tay là một hệ thống ròng rọc giúp nâng hạ hàng hóa với trọng lượng lớn trở thành nhẹ hơn gấp nhiều lần.
  Xem tiếp
Trang 1    10/200 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll