Tin tức công ty

 • Địa chỉ bán sling xích cẩu hàng giá tốt tại Hà Nội

  Trog ngành thiết bị nâng hạ, Sling xích được xem là loại phụ kiện thiết yếu để vận chuyển, di dời máy móc, hàng hóa... Sling xích đa đạng về chủng loại và kiểu dáng nên giá bán trên thị trường cũng khác nhau. thietbichuan.com xin giới thiệu đến Quý Khách hàng các loại Sling xích chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội.  
  Xem tiếp
 • Địa chỉ bán vật liệu hàn chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức chuyên cung cấp sản phẩm hàng đầu ngành cơ khí từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... Ngoài thế mạnh là các thiết bị nâng hạ ... Tân Đức còn cung cấp vật liệu hàn chất lượng cao, giá cực tốt dưới đây:  
  Xem tiếp
 • Tân Đức - cung cấp tăng đơ chằng hàng Kawasaki chính hãng giá tốt tại Hà Nội

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC - địa chỉ cung cấp tăng đơ chằng hàng Kawasaki chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Dây tăng chằng hàng, được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dây đai chằng hàng thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Ma ní

  Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì ai cũng biết cách vận hành nhưng sử dụng như thế nào là hợp lý nhất để sản phẩm được bền lâu, tăng thời gian khấu hao, tiết kiệm chi phí đầu tư .... Bài viêt dưới đây thietbichuan.com giới thiệu với các bạn cách sử dụng Ma ní chuẩn theo thông số kỹ thuật để tăng tuổi thọ sản phẩm.   
  Xem tiếp
 • Thương hiệu pa lăng xích nổi tiếng đến từ Nhật Bản

  Với những sản phẩm về máy móc, thiết bị điện tử, các sản phẩm mang thương hiệu Nhật thường vẫn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa bởi do mức độ tin cậy và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của đất nước này. Và riêng các sản phẩm pa lăng xích, bên cạnh nhiều mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu thì các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và luôn giữ được vị trí của mình qua rất nhiều năm xuất ...
  Xem tiếp
 • Giới thiệu dây nâng hàng công nghiệp

  Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Đức xin giới thiệu bài viết về dây nâng hàng công nghiệp giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong các ngành công nghiệp nặng. Đặc biệt là các ngành dịch vụ vận tải tại các bến cảng. Dây nâng hàng giúp các hoạt động nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều.  
  Xem tiếp
 • Pa lăng lắc tay cáp siêu nhẹ Kawasaki từ 0.34 tấn đến 1.8 tấn

   Lắc tay cáp là một máy cơ học, nhờ nó người ta có thể đưa một vật nặng lên cao hoặc hạ xuống thấp hay kéo sang ngang một cách dễ dàng. Về bản chất lắc tay là một hệ thống ròng rọc giúp nâng hạ hàng hóa với trọng lượng lớn trở thành nhẹ hơn gấp nhiều lần.
  Xem tiếp
 • Địa chỉ bán Sling xích Kawasaki chính hãng, giá rẻ

  Sling xích cẩu hàng Kawasaki: Là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong công việc. Cấu tạo gồm: Xích chịu lực, vòng khuyên đơn, khóa nối xích, móc cẩu hoặc ma ní,… Qua bài viết chúng tôi giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán Sling xích Kawasaki chính hãng, giá rẻ.
  Xem tiếp
 • Địa chỉ bán kích móc thủy lực Kawasaki chính hãng, giá rẻ

  Kích chân thủy lực ( kích móc thủy lực) Kawasaki được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Hiện nay Kawasaki sản xuất các dòng kích móc thủy lực 10 tấn MHC-5RS, 20 tấn MHC-10RS,  30 tấn MHC-15RS, 50 tấn MHC-25RS. Qua bài viết chúng tôi giới thiệu các bạn địa chỉ bán kích móc thủy lực Kawasaki chính hãng, giá rẻ.
  Xem tiếp
Trang 1    10/298 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll