Tin tức công ty

 • Cấu tạo và ưu điểm của pa lăng cáp điện là gì?

  Pa lăng là một dụng cụ giúp ích rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa lên xuống. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại pa lăng nên người dùng vẫn còn thắc mắc không biết pa lăng cáp điện là gì? Nó có công dụng và ưu điểm ra sao? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.
  Xem tiếp
 • Lưu ý khi sử dụng con chạy trơn

  Con chạy Trolley hay còn gọi là con chạy trơn còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Con chạy trơn sẽ di chuyển Pa lăng xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
  Xem tiếp
 • Đánh giá của khác hàng về pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

  Để giúp khách hàng hiểu hơn về sự cần thiết hiệu quả của Pa lăng cáp điện. Sau đây Tân Đức xin được tiếp cận và ghi chép lại phản hồi của khách hàng khi sử dụng pa lăng cáp điện trên thực tế. Bao gồm đánh giá của các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền và của những công ty, đơn vị đã và đang sử dụng pa lăng cáp điện.
  Xem tiếp
 • Địa chỉ mua dây cáp vải cẩu hàng Samwoo Hàn Quốc

  Dây cáp vải cẩu hàng dẹt vòng tròn được sử dụng trong công nghiệp xếp dỡ và lắp máy. Hiện nay,  trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại cáp vải cẩu hàng Samwoo hàng chính hãng có, hàng nhái cũng nhiều. Công ty Tân Đức là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối dây cáp vải cẩu hàng của Samwoo chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi có chính sách triết khấu cao cho các đại lý. Mọi thông tin liên hệ: 0972.099.028
  Xem tiếp
 • Ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng Trung Quốc

  Dây cáp vải cẩu hàng được làm từ Polyester nhập khẩu Trung Quốc được thiết kế đặc biệt, hỗ trợ tối đa các hoạt động cẩu, nâng hạ, di dời hàng hóa, container, kiện hàng có cấu trúc cồng kềnh và trọng lượng nặng, đòi hỏi độ an toàn cao. Sản phẩm có tính chống trượt, chống lại các loại hóa chất, dầu mỡ ở các địa điểm chuyên dùng cẩu hàng hóa. Qua bài viết Tân Đức giới thiệu về ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng Trung Quốc như sau:
  Xem tiếp
 • Các loại con chạy phổ biến nhất tại Việt Nam

  Con chạy trolley pa lăng là thiết bị dùng để lắp trên dầm với tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn, qua đó pa lăng được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo. Có vài lựa chọn khác nhau khi chọn mua con chạy, nhưng đầu tiên Quý khách phải biết rõ con chạy là gì? Chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 loại con chạy lắp cho pa lăng xích cáp tời điện phổ biến nhất hiện nay:
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Palang cáp điện

  Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Tân Đức. Dưới đây chúng tôi cung cấp tài liệu này cung cấp thông tin đến người sử dụng hiểu rõ pa lăng thông dụng như pa lăng 1 cấp độ. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt và vận hành pa lăng. Hãy sử dụng và bảo trì pa lăng đúng quy trình tuân thủ theo hướng dẫn của tài liệu này. Dưới đây là   
  Xem tiếp
 • Các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng cáp thép

  Dây cáp thép được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức là loại dây cáp được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo lao động để quý khác hàng có thể yên tâm sử dụng. Bằng những phương pháp sử dụng dưới đây, bạn có thể tham khảo sử dụng cáp đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về vòng khuyên cáp

  Vòng khuyên cáp được ứng dụng để kết nối các đoạn sling cáp thép, sling xích thép, móc cẩu lại với nhau. Khi kết nối xong thì sản phẩm này dùng để nối với cẩu tháp, cẩu trục, palăng,… để nâng hạ vật tư hàng hóa. Là một mắt nối vô cùng quan trọng, bền chắn, khả năng chịu lực, tải trọng cao và an toàn khi sử dụng. 
  Xem tiếp
Trang 1    10/313 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll