Tin tổng hợp

 • Hướng dẫn sử dụng palang xích lắc tay

  Tất cả các sản phẩm đề có hướng dẫn sử dụng, nếu bạn không quan tâm hay xem nhẹ nó mà cho rằng mình đã biết cách sử dụng thì bạn có thể gây thiệt hại về tài sản, hàng hóa thậm chí gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh. Palang xích lắc tay cũng vậy, một công cụ hỗ trợ đắc lực, hữu ích cũng có cách sử dụng của riêng mình. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng palang xích lắc tay Nitto làm ví dụ nhé.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu cấu tạo - hoạt động của kích thủy lực

  Kích thủy lực là thiết bị dùng để nâng các vật nặng có trọng tải lớn, cồng kềnh lên tới hàng chục, hàng trăm tấn. Chính vì vậy mà trong trang biết bị của các cơ sở sửa chữa ô tô hay đơn vị sản xuất cơ khí, xưởng sửa chữa máy móc công nghiệp không thể thiết sản phẩm này. Kích thủy lực hoạt động dựa vào lực tạo ra bởi áp lực và cơ chế hoạt động của Piston.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng nam châm nâng tay gạt

  Nam châm nâng tay gạt là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, có nhiều loại nam châm tay gạt khác nhau cho nên những tính năng trong ứng dụng của mỗi loại cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường các loại này có sức nâng dao động trong khoảng từ vài trăm kg đến 8 tấn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa những thiết bị nam châm tay gạt cho phù hợp.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về máy tời điện mini

  Thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều ngành và lĩnh vực. Như xây dựng, thủy lợi, nhà ga, bến cảng...Trong lĩnh vực công nghiệp máy tời điện là một thiết bị quan trọng. Được sản xuất để phục vụ nhu cầu nâng hạ vật nặng.
  Xem tiếp
 • sự khác biệt giữa Pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi

  Việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật nặng tại các nhà kho xưởng, bãi tập kết vật liệu sẽ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi bạn sử dụng các loại pa lăng cáp điện cũng như những loại thiết bị nâng hạ khác.  
  Xem tiếp
 • Ngáo cẩu tôn rèn 5 tấn

  Ngáo cẩu tôn là sản phẩm của quá trình rèn, Ngáo cẩu dùng để nâng hạ hàng hóa đóng dưới dạng thùng hay tấm. Lợi ích của ngáo cẩu là tải trọng làm việc cao và không bị trơn trượt.
  Xem tiếp
 • Pa lăng xích kéo tay 10 tấn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Tân Đức phân phối các dòng thiết bị nâng hạ : Palang, Lắc tay, dây cẩu... Chuyên cung cấp Pa lăng xích kéo tay 10 tấn,  palăng cáp điện, palăng xích điện, palăng lắc tay, Tăng đơ, kích thủy lực, móc cẩu, vòng khuyên, Sling xích cẩu hàng, thiết bị hàn và thiết bị bảo hộ lao động... Hotline: 0972.099.028
  Xem tiếp
 • Giới thiệu thiết bị nâng hạ bằng chân không

  Thiết bị nâng hạ là một trong những loại máy móc phục vụ ngành công nghiệp đắc lực. Nếu như trước đây, chúng ta quen thuộc với hình ảnh thiết bị nâng hạ như cầu trục, công trục... dùng móc kim loại, nam châm... để kéo vật nặng thì hiện nay có một loại thiết bị mới được sử dụng đó là thiết bị nâng hạ bằng chân không.
  Xem tiếp
 • Chú ý sử dụng các thiết bị nâng hạ an toàn

  Khi sử dụng các thiết bị nâng hạ, chúng ta chú trọng đến các yếu tố liên quan đến sự an toàn đối với người điều khiển cũng như với những chi tiết, cơ cấu quan trọng. Bởi thiết bị nâng hạ không giống như các thiết bị khác, nếu xảy ra sơ suất trong quá trình vận hành, do hoạt động từ trên cao nên sự nguy hiểm nó sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại máy móc, thiết bị khác.
  Xem tiếp
Trang 1    10/48 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll