Tin tổng hợp

 • Máy tời điện mini

  Thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều ngành và lĩnh vực. Như xây dựng, thủy lợi, nhà ga, bến cảng...Trong lĩnh vực công nghiệp máy tời điện là một thiết bị quan trọng. Được sản xuất để phục vụ nhu cầu nâng hạ vật nặng.
  Xem tiếp
 • sự khác biệt giữa Pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi

  Việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật nặng tại các nhà kho xưởng, bãi tập kết vật liệu sẽ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi bạn sử dụng các loại pa lăng cáp điện cũng như những loại thiết bị nâng hạ khác.  
  Xem tiếp
 • Ngáo cẩu tôn rèn 5 tấn

  Ngáo cẩu tôn là sản phẩm của quá trình rèn, Ngáo cẩu dùng để nâng hạ hàng hóa đóng dưới dạng thùng hay tấm. Lợi ích của ngáo cẩu là tải trọng làm việc cao và không bị trơn trượt.
  Xem tiếp
 • Pa lăng xích kéo tay 10 tấn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Tân Đức phân phối các dòng thiết bị nâng hạ : Palang, Lắc tay, dây cẩu... Chuyên cung cấp Pa lăng xích kéo tay 10 tấn,  palăng cáp điện, palăng xích điện, palăng lắc tay, Tăng đơ, kích thủy lực, móc cẩu, vòng khuyên, Sling xích cẩu hàng, thiết bị hàn và thiết bị bảo hộ lao động... Hotline: 0972.099.028
  Xem tiếp
 • Giới thiệu thiết bị nâng hạ bằng chân không

  Thiết bị nâng hạ là một trong những loại máy móc phục vụ ngành công nghiệp đắc lực. Nếu như trước đây, chúng ta quen thuộc với hình ảnh thiết bị nâng hạ như cầu trục, công trục... dùng móc kim loại, nam châm... để kéo vật nặng thì hiện nay có một loại thiết bị mới được sử dụng đó là thiết bị nâng hạ bằng chân không.
  Xem tiếp
 • Chú ý sử dụng các thiết bị nâng hạ an toàn

  Khi sử dụng các thiết bị nâng hạ, chúng ta chú trọng đến các yếu tố liên quan đến sự an toàn đối với người điều khiển cũng như với những chi tiết, cơ cấu quan trọng. Bởi thiết bị nâng hạ không giống như các thiết bị khác, nếu xảy ra sơ suất trong quá trình vận hành, do hoạt động từ trên cao nên sự nguy hiểm nó sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại máy móc, thiết bị khác.
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về cáp thép chống xoắn

  Cáp thép chống xoắn là dòng sản phẩm có cấu tạo sợi cáp rất đặc biệt, chúng được cấu thành từ nhiều tao cáp cùng với nhiều lớp cáp. Đặc biệt, các lớp cáp nằm gần nhau sẽ có chiều xoắn ngược, làm cho khả năng có tính chất chống xoay hiệu quả.
  Xem tiếp
 • Xích cẩu hàng Kawasaki

  Xích cẩu hàng Kawasaki là xích cẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Mọi thành phần của xích đen chịu lực Kawasaki đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  Xem tiếp
Trang 1    10/45 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll