Tin tổng hợp

 • Sling xích cẩu hàng 1-4 chân đủ tải trọng từ 1 đến 30 tấn sẵn tại kho Tân Đức

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín, chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho ngành công nghiệp, xây dựng và bảo hộ lao động. Chúng tôi xin trân trọng thông báo sản phẩm Sling xích cẩu hàng 1-4 chân đủ tải trọng từ 1 đến 30 tấn đã về hàng tại kho Tân Đức, đáp ứng mọi nhu cầu công việc của Quý khách hàng.
  Xem tiếp
 • Nam châm nâng hàng Kawasaki đủ mã 100kg đến 5000kg đã về kho Tân Đức

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC  là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm máy móc và thiết bị công nghiệp nâng hạ của các hãng như: Kawasaki, Kondotec, Misubishi... chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam. Với các sản phẩm công nghiệp nâng hạ  (Pa lăng xích, cáp cẩu hàng, kẹp tôn, nam châm…), Khóa giáo Hàn Quốc và Vật liệu hàn ( Que hàn chịu lực, mài mòn,….) các loại với nhiều tải trọng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
  Xem tiếp
 • Palang xích lắc tay Kondotec nhiều tải trọng - Tân Đức cung cấp từ 1 tấn đến 10 tấn

  Palang xích lắc tay Kondotec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Palang xích lắc tay được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp, với công dụng tương tự như kích căng dây cáp. Sản phẩm hỗ trợ nâng hạ vật trong công nghiệp, xây dựng, sửa chữa máy móc, di chuyển vật có kích thước vừa và nhỏ.
  Xem tiếp
 • Kẹp tôn đứng Kawasaki chính hãng - Tân Đức giao hàng toàn quốc

  Kẹp tôn đứng Kawasaki là dòng kẹp tôn chất lượng cao, được ưa chuộng sử dụng trên thị trường Việt Nam. Thiết bị cho phép kẹp các loại phôi tấm kim loại hoặc các loại dầm cỡ lớn tùy vào tải trọng của từng sản phẩm. Thiết bị được chế tạo từ thép hợp kim cacbon chất lượng cao, tôi luyện ở nhiệt độ cao giúp kẹp tôn có độ cứng và độ bền tốt nhất, thích hợp sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất hoặc tại các công trình thi công về ...
  Xem tiếp
 • Kích quay tay kawasaki đủ mã từ 3 tấn đến 20 tấn tại Tân Đức

  Kích quay tay kawasaki được sử dụng rộng rãi trong việc nâng các thiết bị nặng lên độ cao một khoảng cách vừa đủ để sửa chữa bảo dưỡng rồi hạ xuống một cách dễ dàng và an toàn nay đã về đủ mã từ 3 tấn đến 20 tấn tại kho Công ty Tân Đức. Kính mời quý khách nhanh tay liên hệ đặt hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thiết bị tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất.
  Xem tiếp
 • Kích thủy lực Masada chính hãng Nhật Bản - Tân Đức phân phối toàn quốc

  Masada là nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu cho lĩnh vực kích thủy lực, với nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới. Kích thủy lực Masada được khách hàng đánh giá cao và tin dùng hiện được công ty Tân Đức phân phối và giao hàng toàn quốc.
  Xem tiếp
 • Palang xích kéo tay Nitto - hàng đã về ngập kho Tân Đức

  Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong xưởng để nâng thiết bị, lắp đặt máy, khai thác, nhà máy sản xuất tôn, trong các nhà máy, bến tàu, bốc xếp hàng hóa .. . Cũng được sử dụng trong khai thác, dầu khí, khoáng sản. Một sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản mang lại rất nhiều sự hữu ích cho cuộc sống ngày nay được Công ty Tân Đức nhập khẩu và phân phối luôn sẵn hàng đủ các tải trọng ...
  Xem tiếp
 • Khoá giáo kẹp dầm Hory Hàn Quốc - Tân Đức nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm công trình xây dựng

  Khoá giáo là giải pháp tiết kiệm nhất và an toàn nhất để kết nối giàn giáo. Một khoá giáo đạt chất lượng là tất cả những bộ ghép trong khoá giáo phải được đầu tư bằng thép – được thiết kế theo các điều kiện quy định nghiêm ngặt để khoá giáo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.
  Xem tiếp
 • Dây cáp vải cẩu hàng Tân Đức - Đa dạng kiểu dáng, chủng loại

  Trong ngành công nghiệp nâng hạ, Dây cáp vải cẩu hàng góp phần không nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn... Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của thietbichuan.com để thấy dây cap vải có tác dụng tuyệt vời như thế nào và nó đã giúp ích gì cho công việc của chúng ta nhé.
  Xem tiếp
Trang 1    10/85 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll