Sling xích cẩu hàng 1-4 chân đủ tải trọng từ 1 đến 30 tấn sẵn tại kho Tân Đức

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín, chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho ngành công nghiệp, xây dựng và bảo hộ lao động. Chúng tôi xin trân trọng thông báo sản phẩm Sling xích cẩu hàng 1-4 chân đủ tải trọng từ 1 đến 30 tấn đã về hàng tại kho Tân Đức, đáp ứng mọi nhu cầu công việc của Quý khách hàng.

 


Đặc điểm sling xích cẩu hàng

- Đáp ứng phù hợp với đa dạng các loại thiết bị và hàng hóa khác nhau về hình dáng cũng như chất liệu như: ống thép, tấm thép, bê tông, gỗ, thùng container, các kiện hàng đóng gói xuất khẩu…
- Giúp nâng hạ kéo vật có khối lượng lớn hạn chế tối đa sức người sử dụng phổ biến cho các ngành đặc thù với áp lực công việc lớn và khả năng chịu đựng khắc nghiệt như khai thác khoáng sản, các hầm mỏ sâu, cảng biển, ngành hàng hải.
- Với sự tiện lợi và ứng dụng phổ biến, tính linh hoạt cao, độ bền sử dụng lâu dài. Sản phẩm là sự lựa chọn không thể thiếu cho mọi hoạt động của các công trình lớn nhỏ.


Cấu tạo của sling xích cẩu hàng

Một bộ sling xích có cấu tạo đầy đủ bao gồm 4 bộ phận: vòng khuyên cẩu, khóa nối xích, dây xích cẩu và móc cẩu.

- Vòng khuyên cẩu: 

Hay còn được gọi là vòng khuyên cáp hoặc gọi tắt và khuyên cẩu. Sản phẩm được sử dụng giúp kết nối dây xích với các mắt nối. Đây chính là mắt nối quan trọng rất chắc chắn và có khả năng chịu được lực cao.

- Khóa nối xích:

Hay được biết với tên gọi là “móc nối xích” - Là loại sản phẩm dùng để kết nối xích thép với vòng khuyên cẩu. Có công dụng làm mối nối linh hoạt nhưng rất chắc chắn.

- Dây xích cẩu:

Là một chuỗi dây được kết cấu với nhiều mắt hình tròn dẹp và được làm bằng thép không gỉ. Các sling xích làm bằng xích đen thường được nhiều người lựa chọn hơn là các loại xích khác trên thị trường.

- Móc cẩu: 

Là bộ phận cuối cùng để hoàn chỉnh một bộ sling xích. 

Thông thường các phụ kiện như vòng khuyên, móc cẩu, kẹp tôn hoặc ma ní khi sản xuất đều được quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ phát sinh các yêu cầu đặc biệt về thông số của bộ sling xích cẩu như: vòng khuyên nối xích phải to hơn yêu cầu do móc của thiết bị nâng có kích thước to, hoặc vị trí móc đặc biệt vì vậy cũng phải lựa chọn các phụ kiện móc cẩu, kẹp tôn, ma ní có thông số phù hợp. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng và vật nâng cẩu mà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Công ty Tân Đức tư vấn để có được một sản phẩm có thông số đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Các loại sling xích cẩu hàng do Tân Đức phân phối

Để dễ dàng nâng cẩu các loại hàng hóa có trọng lượng và kích thước khác nhau, mà người ta thiết kế các loại sling xích với số chân khác nhau:


 

 

Sling xích cẩu hàng 1 chân:

 • - Là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và linh hoạt trong việc cẩu hàng hóa.

 • - Sling xích cẩu hàng 1 chân có cầu tạo gồm: Xích chịu lực, vòng khuyên đơn, khóa nối xích, móc cẩu hoặc ma ní.

 • - Tải trọng sản phẩm: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn…

 • - Chiều dài xích: 0.5m, 1m, 2m, 5m, 6m… (có thể làm theo yêu cầu).
 

Sling xích cẩu hàng 2 chân:

 • - Là sản phẩm được kết nối bởi xích hợp kim cao cấp 80 có khả năng chịu tải và chống mài mòn cao, làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt nhất như luyện cán thép, khai thác mỏ…
 • - Sling xích cẩu hàng 1 chân có cầu tạo gồm: 2 sợi xích chịu lực liên kết với nhau bằng vòng khuyên đơn hoặc vòng khuyên đôi để móc vào cẩu của thiết bị nâng hạ, một đầu còn lại được liên kết với móc cẩu hoặc ma ní hoặc kẹp tôn để dễ dàng nâng cẩu hàng hóa.
 • - Tải trọng sản phẩm: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn…
 • - Chiều dài xích: 0.5m, 1m, 2m, 5m, 6m… (có thể làm theo yêu cầu).
 

Sling xích cẩu hàng 3 chân: 

 • - Được lắp ghép bởi các phụ kiện nhập khẩu chính hãng Kawasaki có khả năng chịu tải cao
 • - Sling xích cẩu hàng 3 chân cấu tạo gồm: Xích đen chịu lực, vòng khuyên đôi, khóa nối xích, móc cẩu hoặc ma ní...
 • - Tải trọng sản phẩm: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,...
 • - Chiều dài xích: 0.5m, 1m, 2m, 5m, 6m… (có thể làm theo yêu cầu).
 

Sling xích cẩu hàng 4 chân: 

 • - Là chùm xích có 4 sợi xích chịu lực được liên kết với nhau bằng vòng khuyên đơn hoặc vòng khuyên đôi để móc vào cẩu của thiết bị nâng hạ, một đầu còn lại được liên kết với móc cẩu hoặc ma ní hoặc kẹp tôn được dễ dàng liên kết với kiện hàng, giúp tạo ra sự thuận tiện của quá trình nâng cẩu hàng trong các nhà kho, kho bãi, cảng biển
 • - Sling xích cẩu hàng 4 chân được cấu tạo gồm: Xích đen chịu lực, vòng khuyên đôi, khóa nối xích, móc cẩu hoặc ma ní...
 • - Tải trọng sản phẩm: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,...
 • - Chiều dài xích: 0.5m, 1m, 2m, 5m, 6m… (có thể làm theo yêu cầu).
  

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll