Palang xích lắc tay Kondotec nhiều tải trọng - Tân Đức cung cấp từ 1 tấn đến 10 tấn

Palang xích lắc tay Kondotec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Palang xích lắc tay được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp, với công dụng tương tự như kích căng dây cáp. Sản phẩm hỗ trợ nâng hạ vật trong công nghiệp, xây dựng, sửa chữa máy móc, di chuyển vật có kích thước vừa và nhỏ.Tìm hiểu về palang xích lắc tay

Palăng xích lắc tay còn được gọi là palang cần gạt là một thiết bị chất lượng cao được sử dụng để nâng và hạ các vật nặng mà không cần sự hỗ trợ của máy móc.Thiết bị này có khả năng nâng vật dụng ở hầu hết các vị trí, kể cả chiều ngang.

Sản phẩm được chế tạo bằng hợp kim có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Điều khiển dễ dàng, nâng hạ vật nhanh chóng không tốn quá nhiều sức lao động.

Hệ thống phanh được thiết kế riêng biệt với đĩa phanh, bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài, cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.Cách sử dụng palang xích lắc tay 

Khi sử dụng palang xích lắc tay người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải, lực tác động từ tay đến tay cầm palang tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống.

Sử dụng palang xích lắc tay cũng gần giống với Palang xích kéo tay. Tuy nhiên, điều khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại Palang này chính là phương thức điều khiển hoạt động của Palang. So với Palang xích kéo tay thì việc sử dụng Palang xích lắc tay cần ít lực hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và tính an toàn khi sử dụng.

Nhà nhập khẩu và cung cấp palang xích lắc tay chính hãng giá tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC nhà nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị nâng hạ và các phụ kiện liên quan chính hãng, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng có tem nhãn, giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất, Quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Tân Đức như: chính sách bảo hành, chương trình khuyến mãi, giao hàng tận nơi toàn quốc, tư vấn miễn phí....
Palang xích lắc tay Kondotec chính hãng nhiều tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn đang có hàng sẵn tại kho Tân Đức phục vụ 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết của chúng tôi:

  • - Sản phẩm chính hãng
  • - Chính sách bảo hành đầy đủ, dễ dàng đổi trả tại cửa hàng
  • - Giao hàng toàn quốc
  • - Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll