Sling cáp thép 2 chân có đặc điểm và công dụng gì?

Sling cáp thép 2 chân còn có tên gọi khác là bộ cẩu 2 chân. Nó được cấu tạo từ 2 sợi cáp thép bấm chì và được kết nối với nhau bằng một cái vòng xuyến nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn. Tùy vào mục đích sử dụng mà cũng sẽ có vòng xuyến đơn hoặc vòng xuyến đôi. Qua bài viết chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm và công dụng của Sling cáp thép 2 chân?

Đặc điểm của sling cáp thép 2 chân

Sling cáp thép 2 chân là sợi cáp thép rất đặc biệt, đặc điểm của nó như sau:
Sợi sling cáp thép 2 chân được cấu tạo từ nhiều quy cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là quy cách 6×36. Tức là sợi sling cáp thép được tạo thành từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp lại được kết hợp với nhau từ 36 sợi thép nhỏ có cùng kích thước.
Sling cáp thép 2 chân có nhiều kích thước, chiều dài và đường kính khác nhau để sử dụng cho những mục đích và trọng lượng khác nhau.
Đặc điểm và công dụng Sling cáp thép 2 chân
 
Sling cáp thép 2 chân bao gồm 3 dạng phổ biến nhất là: dây cáp bấm chì 2 đầu mắt cứng (tức là cả 2 đầu cáp đều có bẹn lót bên trong vòng khuyên), dây cáp bấm chì 2 đầu mắt mềm (tức là cả 2 đầu không có bẹn lót bên trong vòng khuyên), và dây cáp bấm chì một đầu mắt cứng và một đầu mắt mềm. Chính vì có nhiều dạng mà sling cáp thép 2 chân có tính ứng dụng rất cao.

Công dụng của sling cáp thép 2 chân

Sling cáp thép 2 chân thường được sử dụng cho các thiết bị nâng hạ, nhất là nâng hạ vật nặng như: xe cẩu, cần trục, cẩu trục,… một đầu của sợi dây cáp sẽ được móc vào đầu cẩu, còn một đầu thì móc vào vật cần cẩu.
Sling cáp thép 2 chân có thể sử dụng được cho tất cả các ngành nghề liên quan đến vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, nâng cẩu hàng hóa có kích thước lớn và có trọng lượng nặng. Nó sẽ thay thế con người để làm những công việc nặng nhọc này một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Trong các ngành công nghiệp nặng, ngành xây dựng, ở cảng biển hay kho bãi, khu chế xuất thì sling cáp thép 2 chân chính là vật không thể thiếu. Nhờ có sling cáp thép 2 chân mà hiệu quả công việc cao hơn và tiết kiệm được sức người, sức của.

Địa chỉ bán sling cáp thép 2 chân tại Hà Nội

Tân Đức Chuyên cung cấp palăng cáp điện, palăng xích điện, palăng lắc tay, palăng xích kéo tay, vật liệu hàn, giá tốt, chất lượng cao. Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tân Đức được thành lập theo giấy phép của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội dựa trên nền tảng có hệ thống quản lý chất lượng tinh giản và tinh nhuệ, đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ, năng động và sáng tạo, đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi có được sự hậu thuẫn đặc biệt từ các thương hiệu mạnh của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc như Abus, Vem, Siemens, Hitachi, Nitto, KG-Gorbel, Deasan, Shengqi, Tailong, Taixing… . Tân Đức hướng tới xây dựng thương hiệu ngành cơ khí chế tạo mang tầm vóc quốc gia với bệ phóng đầu tiên là hệ sản phẩm và các dịch vụ ngành thiết bị nâng hạ, cầu trục với các sản phẩm thế mạnh như palăng điện, palăng xích, pa lăng cáp điện, Cầu trục, Tời Điện, Móc cẩu, Sling xích, Cáp cẩu vải, Vật liệu hàn. Tân Đức lấy uy tín doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện làm Điểm Tựa cho Thành Công của khách hàng và của chính thương hiệu Tân Đức.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll