Lưu ý khi sử dụng con chạy trơn

Con chạy Trolley hay còn gọi là con chạy trơn còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Con chạy trơn sẽ di chuyển Pa lăng xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
Lưu ý khi sử dụng con chạy trơn

1. Con chạy trơn có đặc điểm gì?

-  Có vài lựa chọn khác nhau khi chọn mua con chạy, nhưng đầu tiên Quý khách phải biết rõ con chạy là gì? Chúng tôi xin cung cấp thông tin về 2 loại con chạy tay lắp cho pa lăng xích phổ biến nhất hiện nay:
-  Con chạy trơn còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Như đã nêu ở trên, cả 2 kiểu treo pa lăng đều được treo vào con chạy. Con chạy trơn sẽ di chuyển Palang xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
Con chạy có bánh răng là loại con chạy người điều khiển Palang xích kéo dây xích treo trên con chạy, khi đó các bánh di chuyển của con chạy sẽ chạy dọc theo dầm thay vì phải dùng sức người để đẩy hoặc kéo vật hoặc dây xích như con chạy trơn. Khi mua loại con chạy bánh răng, Quý khách cần xác định chiều dài xích tay yêu cầu. Chiều dài xích tay tiêu chuẩn thường ngắn hơn xích tải 1,2 mét (tương tự như tiêu chuẩn của nút nhấn thả phía trên).
- Công ty Tân Đức là nhà phân phối con chạy Trolley của hàng Kawasaki chất lượng hàng đầu Nhật Bản

 2. Con chạy trơn tiện dụng như thế nào?

Con chạy trơn là thiết bị dùng lắp trên dầm dùng với tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn giúp pa lăng được gắn cùng sẽ di chuyển theo

3. Lưu ý khi sử dụng con chạy trơn?

Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ phận của con chạy. Nếu bánh xe có dấu hiệu bị kẹt, di chuyển chậm thì phải thay vòng bi ngay. Không dùng con chạy để di chuyển ở trạng thái lắp ráp không đúng.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll