Địa chỉ bán Sling cáp thép uy tín tại Miền Bắc

Sling cáp thép là loại vật phẩm dùng để kết nối hàng hóa với các thiết bị nâng hạ như cẩu trục, palăng,... Sling là một vật dụng rất thông dụng giống như cáp thép để cẩu hàng hóa. Có rất nhiều nơi bán Sling cáp thép như nơi nào bán Sling cáp thếp chính hãng uy tín thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết chúng tôi giới thiệu cho các bạn 1 Địa chỉ bán Sling cáp thép uy tín tại Miền Bắc

Sling cáp thép là gì?

Sling là một vật tư dùng để kết hợp với các thiết bị nâng hạ như cẩu tháp, cẩu trục, palăng,... để nâng hạ hàng hóa một cách an toàn, dễ dàng nhất. Đây là một vật tư rất thông dụng trong cách ngành nghề giống như cáp thép.
Các thiết bị nâng hạ riêng lẻ như cẩu, palăng, bản thân nó không thể kết nối được với các hàng hóa. Khi đó, lúc cần nâng hạ hàng hóa thì cần các thiết bị kết nối khác như ma ní, sling, móc,.. để tạo điểm kết nối để nâng hạ. Sling là một vật tự dùng để kết nối như vậy.
Sling cáp thép
Sling có nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà ngườ ta sử dụng loại thích hợp. Các loại Sling có thể kể đến là sling cáp thép và sling xích.
Sling cáp thép là loại sản phẩm được gia công từ cáp thép. Loại sling này có chiều đài, thông số tùy vào mục đích sử dụng của công việc mà tạo ra.
Đoạn cáp được lựa chọn sau đó được đóng chì ở hai đầu để tạo thành mắt. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng bẹn cáp ở mắt sling hay không. Loại này có khả năng tải trọng tốt, dễ dàng kết nối với cẩu để nâng hạ hàng hóa.
Sling xích thép là loại sling được cấu tạo từ sợi xích thép. Hai đầu có nối đầu móc, khóa xích, vòng khuyên để kết nối với cẩu tháp, cẩu trục,... để nâng hạ hàng hóa.
Sling xích hay còn gọi là sling cẩu hàng có nhiều loại. Sling xích cẩu hàng có nhiều loại khác nhau, ta có thể chia ra làm các loại sau đây: Sling xích cẩu hàng một nhánh, hai nhánh, ba nhánh, bốn nhánh.
Mối chủng loại đều có tải trọng riêng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,... tùy vào tải trọng cần thiết để cẩu hàng mà người ta sử dụng loại thích hợp.

Các loại sling cáp thép

Sling có nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp nhất. Các loại sling có thể kể ra là sling cáp thép và sling xích hợp kim. Sling để cẩu hàng có nhiều khả năng tải khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại sling phù hợp nhất để sử dụng.

1. Sling dây cáp thép
2. Sling xích hợp kim

Địa chỉ bán Sling cáp thép uy tín tại Miền Bắc

nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mua hàng tại đây.Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối Sling cáp thép chính hãng, sản phẩm có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng hàng 1 đổi 1 nếu bị lỗi từ nhà sản xuất


Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll