Kích thủy lực Masada chính hãng Nhật Bản - Tân Đức phân phối toàn quốc

Masada là nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu cho lĩnh vực kích thủy lực, với nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới. Kích thủy lực Masada được khách hàng đánh giá cao và tin dùng hiện được công ty Tân Đức phân phối và giao hàng toàn quốc.


 

Ứng dụng của kích thủy lực


Kích thủy lực Masada được thiết kế để nâng các chi tiết được đặt ở vị trí thấp trước đó như máy móc, cầu cống, đóng tàu, ứng cứu thiên tai. 

Cấu trúc kết cấu của nó rất mạnh mẽ và ổn định là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển máy móc thiết bị nặng.

Kích chân thuỷ lực được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong garage xe.
- con đội là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp
- Con đội được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất.
- Được coi là thiết bị tối ưu cho năng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.


Kích thủy lực hoạt động như thế nào?


- Khi Piston 2 dịch chuyển về phía dưới một đoạn L1 van một chiều 3 được đóng lại và chất lỏng trong bình công tác 1 đi vào xilanh nâng qua van một chiều 4. Khi đó Piston 6 và vật tải F2 sẽ được nâng lên một đoạn L2.

- Khi Piston 2 dịch chuyển về phía trên van một chiều 4 đóng lại và Sau đó Piston 2 hạ xuống một đoạn L2. Muốn hạ Piston kích thủy lực số 6 và vật tải F2 xuống, chúng ta cần phải hạ khóa 5 để nối thông xilanh và bình chứa.


Lưu ý khi sử dụng kích thủy lực


- Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối không được để ngược kích ngay cả khi kích đang được để trong hộp. Việc để ngược kích sẽ làm chảy dầu khiến cho kích nhanh hỏng

- Sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra, hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét hỏng xilanh

- Sử dụng kích hơi cần làm sạch nguồn khí nén cấp cho kích, bằng cách xả hết khí trong dây hơi trước khi nối với kích. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào kích sẽ rất nhanh làm hỏng kích

- Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng

- Không sử dụng thiết bị quá tải với mức quy định của nhà sản xuất

- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.


3. Địa chỉ cung cấp kích thủy lực Masada chính hãng giá tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC nhà nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị nâng hạ và các phụ kiện liên quan chính hãng, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng có tem nhãn, giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất, Quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Tân Đức như: chính sách bảo hành, chương trình khuyến mãi, giao hàng tận nơi toàn quốc, tư vấn miễn phí....

Cam kết của chúng tôi:

  • - Sản phẩm chính hãng
  • - Chính sách bảo hành đầy đủ, dễ dàng đổi trả tại cửa hàng
  • - Giao hàng toàn quốc
  • - Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm

 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll