Công ty Tân Đức chuyên cung cấp kích móc thủy lực kawasaki đủ mã, hàng chính hãng giá tốt, giao hàng toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm kích móc thủy lực chất lượng từ thương hiệu uy tín? Hãy đến với Công ty  Tân Đức - địa chỉ đáng tin cậy cung cấp kích móc thủy lực Kawasaki hàng chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.Tìm hiểu về kích móc thủy lực

Kích móc thuỷ lực là dụng cụ thuỷ lực chuyên dụng dùng để nâng hạ các thiết bị đồ vật có tải trọng, kích thước lớn quá khổ mà sức con người không thể thực hiện được. Kích móc có thiết kế giống như như kích, con đội thông thường được tích hợp sẵn hệ thống bơm thuỷ lực liền thân giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra kích còn được trang bị móc phía sau để hoạt động trong những trường hợp đặc biệt hay điều kiện thi công có không gian chật hẹp.
Con đội móc được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp nâng hạ, xây dựng với thiết kế đặc biệt cứng cáp, chắc chắn và hoạt động sử dụng dầu thủy lực từ bơm tay thủy lực được tích hợp sẵn trong kích với áp suất cao,bề mặt tiếp xúc lớn tạo nên lực đẩy lớn vào kích thủy lực , theo đó chỉ cần tác động một lực rất nhỏ ở đầu vào, kết quả là tạo ra sức nâng rất lớn ở đầu ra. Tấm đỡ đầu con đội được biến đổi để có thể móc từ dưới lên và đội ở trên đầu. Giúp nâng vật ở vị trí cự kỳ thấp để đưa rùa kéo hàng vào.
 

Cách sử dụng kích móc thuỷ lực


- Kiểm tra thiết bị: Trước khi sử dụng, kiểm tra kích móc thủy lực để đảm bảo rằng không có vết nứt, trầy xước, hoặc bất kỳ hư hỏng nào khác trên bề mặt thiết bị.
- Chọn chỗ đặt: Chọn chỗ đặt phù hợp cho thiết bị trước khi sử dụng. Đảm bảo chỗ đặt phải đủ chắc chắn, bằng phẳng, tránh đặt trên bề mặt không ổn định hoặc trơn trượt.
- Kết nối kích móc: Kết nối kích móc với thiết bị cần nâng hạ, đảm bảo rằng móc được khóa chặt và an toàn.
- Bơm dầu thủy lực: Bơm dầu thủy lực vào bên trong thiết bị để nâng hạ vật liệu. Lưu ý không bơm quá nhiều dầu, vì nó có thể gây hỏng thiết bị hoặc gây tai nạn.
- Kiểm tra tải trọng: Kiểm tra tải trọng trước khi nâng hạ vật liệu, đảm bảo rằng tải trọng không vượt quá khả năng của thiết bị.
- Nâng hạ vật liệu: Sử dụng thiết bị để nâng hạ và di chuyển vật liệu. Đảm bảo rằng vật liệu được nâng hạ và di chuyển một cách an toàn và chính xác.
- Giữ vệ sinh thiết bị: Sau khi sử dụng, giữ vệ sinh cho thiết bị và đặt nó trở lại vị trí ban đầu để sử dụng cho lần sau.
 


Địa chỉ nhập khẩu và cung cấp Kích móc thủy lực Kawasaki uy tín, chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường nâng hạ

Quý khách có nhu cầu mua kích móc thủy lực Kawasaki từ 3 đến 50 tấn hãy liên hệ ngay CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC - địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ uy tín trên thị trường hiện nay:
- Hàng hóa nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.
- Chất lượng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
- Giá cả tốt nhất trên thị trường.
- Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, đảm bảo.
- Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức thuận tiện nhất.
- Hệ thống nhân viên chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ 24/7.
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll