Các loại con chạy phổ biến nhất tại Việt Nam

Con chạy trolley pa lăng là thiết bị dùng để lắp trên dầm với tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn, qua đó pa lăng được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo.
Có vài lựa chọn khác nhau khi chọn mua con chạy, nhưng đầu tiên Quý khách phải biết rõ con chạy là gì? Chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 loại con chạy lắp cho pa lăng xích cáp tời điện phổ biến nhất hiện nay:

1 Con chạy trơn

Còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy, con chạy trơn là loại con chạy đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay. Như đã nêu ở trên, cả 2 kiểu treo pa lăng đều được treo vào con chạy. Con chạy trơn sẽ di chuyển Palang xích dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ kéo hoặc đẩy móc hoặc vật nâng để di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển.
Các loại trolley con chạy dùng cho pa lăng xích
Các loại con chạy phổ biến nhất tại Việt Nam

2 Con chạy có bánh răng

Với việc lựa chọn con chạy có bánh răng, người điều khiển Palang xích kéo dây xích treo trên con chạy, khi đó các bánh di chuyển của con chạy sẽ chạy dọc theo dầm thay vì phải dùng sức người để đẩy hoặc kéo vật hoặc dây xích như con chạy trơn. Khi mua loại con chạy bánh răng, Quý khách cần xác định chiều dài xích tay yêu cầu. Chiều dài xích tay tiêu chuẩn thường ngắn hơn xích tải 1,2 mét (tương tự như tiêu chuẩn của nút nhấn thả phía trên).

3 Con chạy điện 

Con chạy trolley điện Là loại con chạy hiện đại nhất hiện nay. Giống như tên gọi con chạy điện, thay vì con chạy kéo (hoặc đẩy) trơn, hoặc con chạy có bánh răng (kéo bằng tay), con chạy điện được gắn thêm động cơ vào cạnh bánh di chuyển của con chạy. Con chạy điện có thể có tay điều khiển riêng thả từ dầm xuống dần tay điều khiển của Palang xích; hoặc có thể tích hợp tay điều khiển con chạy và tay điều khiển Palang xích chung với nhau bằng bộ cài đặt. Khi sử dụng con chạy điện cũng phải lưu ý đến tốc độ con chạy. Tốc độ con chạy điện tiêu chuẩn là 1,4m/ phút – 3m/ phút, tuy nhiên đối với vật nâng dễ vỡ, tốc độ này nên được điều chỉnh chậm hơn. Để xác định tốc độ con chạy an toàn,
 
Thông tin cụ thể hơn về con chạy trolley hoặc phụ kiện pa lăng, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll