Xe nâng tay Kondotec nhiều tải trọng - Tân Đức

Xe nâng tay, xe nâng Pallet là phương tiện vô cùng hữu ích trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian. Hiệu suất làm việc cao, chi phí vận hành và bảo quản thấp, xe nâng tay Pallet sẽ trở thành trở thành công cụ đắc lực cho cá nhân, doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu chi phí bốc dỡ, lưu thông hàng hóa trong các kho hàng. Loại xe chuyên dụng hữu ích này được công ty Tân Đức phân phối với nhiều nhãn hiệu uy tín và nhiều tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xe nâng tay dùng để nâng hàng hóa khối lượng lớn từ 2 đến 5 tấn. Xe được có bộ phận tay nâng thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh giúp việc nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU có độ ma sát thấp và bánh xe di chuyển linh hoạt.

Xe nâng tay Pallet có những loại nào?

 

- Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn.
- Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trong nâng từ 400kg-2 tấn 5. Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di  chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,...Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng.
Thietbichuan.com cung cấp xe nâng tay của các thương hiệu danh tiếng: Kondotec, Mitsubishi, Kawasaki Nhật Bản...

Mua Xe nâng tay Pallet ở địa chỉ uy tín nào?

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC là đơn vị cung cấp các loại xe nâng tay pallet tiêu chuẩn Nhật Bản đủ mọi chủng loại, kiểu dáng và tải trọng, bảo hành chính hãng. Giá tốt nhất thị trường với các tiêu chí:
- Hàng chính hãng có giấy tờ đầy đủ
- Giá tốt nhất, chế độ đi kèm hấp dẫn
- Giao hàng nhanh
- Tư vấn miễn phí khi liên hệ qua chat messenger, zalo gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0972.099.028

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll