Ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng Trung Quốc

Dây cáp vải cẩu hàng được làm từ Polyester nhập khẩu Trung Quốc được thiết kế đặc biệt, hỗ trợ tối đa các hoạt động cẩu, nâng hạ, di dời hàng hóa, container, kiện hàng có cấu trúc cồng kềnh và trọng lượng nặng, đòi hỏi độ an toàn cao. Sản phẩm có tính chống trượt, chống lại các loại hóa chất, dầu mỡ ở các địa điểm chuyên dùng cẩu hàng hóa. Qua bài viết Tân Đức giới thiệu về ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng Trung Quốc như sau:

Ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng Trung Quốc

Ưu điểm nổi bật của dây cáp vải cẩu hàng 

Chất liệu bền chắc: sản phẩm làm từ chất liệu polyester có độ bền cao. Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (nguồn gốc từ dầu mỏ) với đặc tính không hút ẩm, chống bụi bẩn, chống nước, chống kéo giãn, chống trượt, chống lại hoá chất và dầu. Vì thế, sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể sử dụng nhiều lần giúp khách hàng tiết chi phí.
Bề mặt sản phẩm được xử lý đặc biệt: nên có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt rất tốt, có độ ma sát, chống trượt, đảm bảo cho hàng hóa không lệch ra khỏi vị trí định sẵn, chất lượng luôn được duy trì trong thời gian dài.
Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế CE &USA: sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn về hàng hóa CE đảm bảo có thể xuất khẩu sang Châu Âu và Mỹ.
Giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa CO,CQ: có đầy đủ do cơ quan chức năng cấp để đảm bảo hàng chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại dây cáp vải cẩu hàng với rất nhiều kích thước và tải trọng có thể tùy chọn để sử dụng cho phù hợp với các loại hàng hóa và nhu cầu của người sử dụng như sau:

Chiều dài thể đặt hàng chiều dài theo yêu cầu từ 1 – 30 mét.
Ngoài ra có thể sản xuất dây cáp vải bản dẹt theo yêu cầu lên đến 36 tấn.
Sản xuất dây cáp vải bản tròn theo yêu cầu lên đến 200 tấn.
Hệ số an toàn: 5:1, 6:1, 7:1
Đặc biệt chúng tôi có thể sản xuất dây cáp vải dẹp bản nhỏ tăng độ dày dây để tăng tải trọng lên theo yêu cầu.
Xuất xứ có cả Hàn Quốc và Trung Quốc

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll