Tìm hiểu về tấm gia nhiệt Silicone

Công ty thiết kế của chúng tôi, phát triển và sản xuất máy sưởi cao su silicone, kỹ thuật loại bỏ các khiếm khuyết "cứng" truyền thống, và họ có thể dễ dàng gần gũi với các đối tượng nước nóng, và hình dạng của chúng có thể được thay đổi theo yêu cầu, cung cấp một sự khác biệt nhiệt độ nhỏ và bề mặt sưởi ấm thống nhất hiệu quả . Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi inhealth chăm sóc, thiết bị đo đạc, thiết bị cơ khí, thiết bị giám sát và hình ống và cách nhiệt phẳng.

● Giới thiệu áo gia nhiệt silicone nóng:

Áo gia nhiệt Silicone cao su nóng nóng là một loại màng mỏng mà nóng trên điện, trong một độ dày tiêu chuẩn của 1.5mm, Thông qua dây niken chrome hay 0,05 mm ~ dày 0.10mm niken lá chrome khắc để một số hình dạng nhất định, các thành phần sưởi ấm được bao bọc với nhiệt tiến hành và vật liệu cách nhiệt trên cả hai bên, và hoàn thành vào nhiệt độ cao chết hình thành và lão hóa xử lý nhiệt. Do độ tin cậy cao của nó, là sản phẩm có tính cạnh tranh cao khi so sánh với các sản phẩm phim sưởi ấm bằng điện khác mà thường có dán vật liệu như than chì dán hoặc điện trở dán, vv phủ trên vật liệu cách nhiệt. Là một loại phim màu đỏ mềm mại mà có thể được áp dụng chặt chẽ trên các bề mặt cong khác nhau, máy sưởi silastic có thể được chế tạo trong thay đổi hình dạng và quyền hạn.

tấm gia hiệt Silicone

● Đặc điểm của tấm gia nhiệt silicone:

1. Sưởi ấm nhanh với một hệ số dẫn nhiệt của chỉ 1W / mk Do khả năng tản nhiệt của nó nhỏ, lần lượt nhắc on / off có thể đạt được.
2. Hiệu quả nhiệt cao: Nhiệt độ của bộ phim điện sưởi chính nó là chỉ có hàng chục centidegrees cao hơn so với các chất lỏng khi làm nóng, mà là 2-3 lần tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp điện bình thường.
3. Nước, kháng axit và kiềm, độ bền cao, cách nhiệt điện.
4. High sức mạnh cơ khí với 100kg / áp suất cơ cm².
5. Kích thước nhỏ: Không gian nhỏ chiếm đóng khi áp dụng sản phẩm sưởi ấm này.
6. Dễ dàng áp dụng: nó tự cách ly và miễn mở lửa sở hữu rất nhiều giúp đơn giản hóa các kỹ thuật bảo quản nhiệt và cách nhiệt.
7. Số lượng lớn của nhiệt độ, độ -60 ℃ ~ 250 ℃ , có thể không chỉ đơn giản là được đạt được bởi các thiết bị điện khác.
8. Thời gian dịch vụ: Dưới sử dụng bình thường, các sản phẩm gần như có thể vĩnh viễn và sử dụng liên tục vì nickel và chrome vật liệu bền với bất kỳ sự ăn mòn, và silastic có một sức đề kháng bề mặt cao lên đến 100kg / cm², mà là uncomparable cho bất kỳ khác máy sưởi điện.
9. Sản xuất tại bất kỳ kích thước, nhiệt độ của sản phẩm có thể được điều chỉnh một cách chính xác bởi bộ điều khiển nhiệt độ.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Tư vấn mua sản phẩm Scroll