Palang xích kéo tay Nitto - hàng đã về ngập kho Tân Đức

Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong xưởng để nâng thiết bị, lắp đặt máy, khai thác, nhà máy sản xuất tôn, trong các nhà máy, bến tàu, bốc xếp hàng hóa .. . Cũng được sử dụng trong khai thác, dầu khí, khoáng sản. Một sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản mang lại rất nhiều sự hữu ích cho cuộc sống ngày nay được Công ty Tân Đức nhập khẩu và phân phối luôn sẵn hàng đủ các tải trọng và độ dài xích theo yêu cầu.


Pa lăng xích đã về hàng đủ chủng loại và kích thước
 

Tìm hiểu về pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản

 

Pa lăng xích kéo tay Nitto được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Vật liệu cao cấp tạo nên sản phẩm là thép siêu cứng trong mỗi bộ phận của máy sản phẩm bền hơn với thời gian và an toàn khi sử dụng.
Palăng xích kéo tay Nitto là một sản phẩm cao cấp được vận hành đơn giản. Sản phẩm bao gồm một móc lớn treo trên điểm cố định trên cao và 1 móc treo lớn hơn được móc vào vật bạn cần nâng. Móc treo có khả năng xoay 360 độ, do đó vận hành và nâng hạ rất dễ dàng và thuận tiện. Móc treo được nối với 8 đường xích tải giúp tăng khả năng an toàn tối đa cho người sử dụng.
Pa lăng xích thương hiệu Nitto là thiết bị nâng hàng đầu tại Việt Nam có xuất xứ từ Nhật Bản. Với tiêu chuẩn an toàn CE châu Âu và chất lượng đẳng cấp thế giới được công nhận, sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho công việc bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt, với mức giá phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam, nó sẽ là sản phẩm của doanh nghiệp của bạn.Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản các tải trọng

Ưu điểm tuyệt vời của pa lăng xích Nitto do CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC cung cấp


- Pa lăn xích dùng để nâng hạ các sản phẩm, cấu kiện, hàng hóa, vật liệu,..... tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức,... mang lại hiệu quả tốt cho công việc.
- Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và an toàn dễ dàng sử dụng.
- Toàn bộ các bộ phận của đều bằng thép tôi chất lượng cao, làm cho phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.
- Pa lăng xích kéo tay đủ mã 1.2.3.5.10.20.30 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m.5m. (Có thể thay xích theo yêu cầu)
- Pa lăng có độ bền cao, chịu va đập tốt, giá cả phù hợp với người sử dụng.

Sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản các tải trọng và chiều dài xích theo yêu cầu đã về hàng ngập kho Cty Tân Đức. Kính mời Quý khách qua trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua nhân viên sale theo các kênh liên hệ hotline, email, zalo, messenger... Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, ship hàng nhanh nhất toàn quốc.
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll