Pa lăng xích kéo tay - Dòng sản phẩm nâng hạ được ưa chuộng

Ngày nay các thiết nâng hạ ra đời: pa lăng xích, pa lăng cáp, tời điện…đã thay thế con người làm những việc đó một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Pa lăng xích kéo tay đang là thiết bị nâng hạ được ưa chuộng.

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, các kho xưởng sản xuất, khu tập kết vật liệu…Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng vật nên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào cần thiết mà không cần có nguồn điện.

Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay 5 tấn Kawasaki

Pa lăng xích kéo tay có đặc điểm gì nổi bật?

Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn năng lượng chính nên thiết bị này có tính cơ động rất cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
Pa lăng xích kéo tay được thiết kế chốt đôi phong cách Weston có hệ thông phanh tích hợp chốt kép giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng khi phải kéo vật cực nặng.
Móc treo của thiết bị pa lăng xích kéo tay được làm bằng thép hợp kim rất chắc chắn và an toàn.
Palang xích kéo tay có khả năng xoay 360 độ quanh móc treo hỗ trợ dễ dàng để xử lý mọi tình huống khi kéo vật nặng.
Tất cả các bộ phận của pa lăng xích kéo tay được làm bằng kim loaijchiuj được độ va đập cao như thép hay sắt tăng độ bèn cho sản phẩm.
Palang xich keo tay có tính chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ cực tốt, các bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị trong mọi môi trường.

Dây xích của pa lăng xích kéo tay cũng được tráng lớp chống oxy hóa nhằm tăng thêm sức bền, đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC
Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com
Website: www.thietbichuan.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll