Nam châm nâng hàng Kawasaki đủ mã 100kg đến 5000kg đã về kho Tân Đức

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC  là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm máy móc và thiết bị công nghiệp nâng hạ của các hãng như: Kawasaki, Kondotec, Misubishi... chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam. Với các sản phẩm công nghiệp nâng hạ  (Pa lăng xích, cáp cẩu hàng, kẹp tôn, nam châm…), Khóa giáo Hàn Quốc và Vật liệu hàn ( Que hàn chịu lực, mài mòn,….) các loại với nhiều tải trọng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 


Nam châm nâng tay gạt là thiết bị nâng hạ được chế tạo đặc biệt chuyên dụng với khả năng nâng các vật có kích thước và trọng lượng lớn từ sắt thép tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công trường hay tại các cầu cảng. Nam châm nâng tay gạt có cấu tạo với bề mặt nâng nam châm phẳng, hình chữ V phù hợp để sử dụng cho việc nâng sắt, thép dạng tấm hoặc ống trụ tròn, người dùng có thể căn cứ vào từng mục đích sử dụng để chọn lựa những thiết bị nam châm nâng tay gạt phù hợp.
 

Tính năng nổi bật của nam châm nâng tay gạt

- Thiết bị này không sử dụng năng lượng điện quá trình vận hành nên đảm bảo an toàn và không tốn chi phí nhiên liệu.
- Nam châm nâng tay gạt được sản xuất đa dạng về kích thước với sức nâng từ 100kg tới 6 tấn. Thiết bị này hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho cáp và xích, nâng để nâng, hạ các vật nặng, có trọng lượng lớn nhằm giải phóng sức lao động của con người và đạt hiệu quả cao trong công việc.
- Nam châm nâng tay gạt không gây ra những tác hại từ trường dù thiết bị hoạt động liên tục, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tốn kém chi phí để bảo hành, sửa chữa. 


 
- Nam châm nâng tay gạt cũng rất dễ dàng sử dụng trong quá trình bốc, dỡ và di chuyển hàng hóa, thiết bị trọng lượng lớn.…và hoàn toàn có thể di chuyển rất thuận tiện, nhanh chóng khi có nhu cầu.
- Nam châm nâng tay gạt không chỉ dùng trong việc nâng hạ vật dụng mà  còn được dùng trong công tác chế tạo, gia công, ép nhựa, luyện cán thép, nâng thép hình ống trụ tròn, hình tấm.
- Thiết bị có khả năng nâng vật nặng với khối lượng lớn hơn rất nhiều so với khối lượng của chúng. 
- Mức độ an toàn của thiết bị gấp ba lần so với sức nâng cho phép nên khi sử dụng bạn có thể an tâm. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của nam châm nâng tay gạt so với các phương pháp nâng hạ khác. 
 

Với  những ưu điểm nổi bật mà nam châm nâng tay gặt mang lại trong quá trình sử dụng như dễ dàng thao tác, không cần chi phí điều hành và bảo trì, sản xuất ra năng lượng cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác, thiết bị này hiện đang nhận được sự quan tâm, ưa chuộng sử dụng cũng như lời khen từ phía người tiêu dùng.
 

Nam châm Kawasaki đủ mã 100kg đến 5000kg đã về kho Tân Đức sẵn sàng giao hàng toàn quốc
 

Các sản phẩm chính hãng do Tân Đức phân phối

👉 Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay Kawasaki – Kondotec Nhật Bản.
👉 Con chạy đẩy tay, xích kéo tay (trolley), Rùa đẩy máy, rùa chuyển hàng
👉 Cáp vải cẩu hàng ( Webbing sling) SAMWOO BnB Hàn Quốc ( t/c 6:1,..).
👉 Cáp thép chống xoắn , cáp thép lõi đay FC, cáp thép lõi thép IWRC hãng Kondo Nhật, LD UNI,….
👉 Xe nâng tay Kondotec Nhật Bản,…
👉 Sling xích cẩu hàng, sling cáp cẩu hàng. Xích cẩu hàng chịu lực
👉 Kẹp tôn đứng, kẹp tôn ngang Kawasaki, Kondotec, kẹp dầm, ngháo cẩu tôn.
👉 Vòng khuyên đơn, vòng khuyên đôi Kawasaki , khóa nối xích, móc cẩu, móc thu xích, ma ní chốt vặn ren, chốt an toàn Kawasaki.
👉 Tăng đơ vải chằng hàng, tăng ống, tăng gập Kawasaki, Hàn Quốc
👉 Que hàn chịu lực, que hàn chịu mài mòn ( Cigweld – Úc, Kiswel – Hàn Quốc, Nikko – Nhật Bản, Gemini – Thái Lan, Esab – Thụy Điển,…), Que hàn INOX, que hàn gang, que hàn TIG, Que hàn Kim Tín,….
👉 Khóa giáo Hàn Quốc thương hiệu HORY, KUMHO tiêu chuẩn  Kcs , JIS
👉 Kích thủy lực – Con đội thủy lưc, kích móc, kích cơ khí, kích ren ( Masada, QJC, Kawasaki,……)
👉 Nam châm nâng hàng tải trọng từ 100kg – 05 tấn Kawasaki, Tời quay tay mini Kawasaki.

🥇 Tất cả các sản phẩm của TÂN ĐỨC cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo đúng, đủ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối, có đầy đủ CO – CQ chứng minh xuất xứ hàng hóa.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll