Ma ní chốt an toàn số 1 tại Việt Nam

Ma ní chốt an toàn là chủng loại ma ní luôn có tải trọng làm việc vượt trội với thiết kế phần thân có dạng omega – hình móng ngựa rất dễ nhận diện. Sản phẩm được đúc từ thép cacbon đã tôi luyện, bề mặt mạ kẽm nhúng nóng điện phân hoặc từ thép không gỉ 304, chốt bắc ngang là chốt an toàn.

Phân loại sản phẩm

Điểm nổi bật của ma ní chính là chúng có kích cỡ đa dạng nhất trong tất cả các dòng ma ní đang được chào bán trên thị trường hiện nay. Tải trọng an toàn có thể lên đến 120 tấn.
Như đã nói ở trên, dựa trên hình dạng bên ngoài, ma ní omega còn có tên gọi khác là ma ní hình móng ngựa.
Đây là chủng loại ma ní được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng lớn đòi hỏi lực chịu tải cao, hỗ trợ, giúp các hoạt động trong xây dựng được vận hành an toàn như: nâng hạ hàng hóa, di dời, bốc xếp kiện hàng tại nhà xưởng, kho bãi…
Chức năng chính của ma ní móng ngựa nói riêng và ma ní nói chung là dùng nối ghép giữa dây cáp, xích với cuộn  hàng hay container… Song song đó, dòng sản phẩm này còn được ứng dụng linh họa trong công nghiệp nâng hạ, ngành vận tải, viễn thông…
 Công năng của dòng sản phẩm này được rất nhiều người dùng ghi nhận, chúng tạo nên sự liên kết vô cùng chặt chẽ giữa các sling cáp, sling xích với vật cần nâng hoặc với móc cẩu của thiết bị nâng hạ, giúp thao tác nâng hạ được vận hành nhanh chóng và an toàn.
Ma ní chốt an toàn số 1 tại Việt Nam

Đại lý bán Ma ní chốt an toàn Kawasaki giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Tân Đức phân phối các loại Ma ní chốt an toàn và các dòng thiết bị nâng hạ : Palang, Lắc tay, dây cẩu... Chuyên cung cấp palăng cáp điệnpalăng xích điệnpalăng lắc tayTăng đơkích thủy lựcmóc cẩuvòng khuyênSling xích cẩu hàng, thiết bị hàn và thiết bị bảo hộ lao động... 

Thông tin sản phẩm:
Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.
Đặc điểm kỹ thuật:  
- Thân ma ní được làm bằng thép carbon đã tôi luyện, chốt được làm bằng thép hợp kim. - Tải trọng kiểm chứng = SWL(WLL)x2, tải trọng phá vỡ = SWL(WLL)x6. - Bề mặt ma ní: Thân được nhúng mạ kẽm, chốt được sơn màu.  
Hình ảnh và thông số kỹ thuật: 
Ma ní chốt an toàn 35 tấn Kawasaki

Địa chỉ mua Ma ní chốt an toàn Kawasaki hàng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll