Khoá giáo kẹp dầm Hory Hàn Quốc - Tân Đức nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm công trình xây dựng

Khoá giáo là giải pháp tiết kiệm nhất và an toàn nhất để kết nối giàn giáo. Một khoá giáo đạt chất lượng là tất cả những bộ ghép trong khoá giáo phải được đầu tư bằng thép – được thiết kế theo các điều kiện quy định nghiêm ngặt để khoá giáo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.Khóa giáo Hàn Quốc Hory - hàng về đủ mã

Đặc điểm của khóa giáo

 

* Bề mặt của khóa giáo được mạ một lớp kẽm để chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian, sử dụng trong mọi môi trường.

* Thiết kế gọn nhẹ, nên việc vận chuyển rất đơn giản.

* Dễ sử dụng, việc gắn kết và tháo dỡ nhanh chóng, gọn nhẹ, không cần lao động tay nghề cao.

* Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có độ chắc chắn an toàn cao.

– Có 2 loại phổ biến: Khóa giáo xoay và khóa giáo xoay

Khóa xoay giàn giáo được thiết kế bởi 2 cụm có thể quay 1 góc 360 độ, có thể lắp đặt các vị trí cần thiết để liên kết, việc lắp đặt và tháo gỡ khá đơn giản và nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc, sử dụng bu long D12-D17 để khóa an toàn, chắc chắn hơn, sử dụng đơn giản có thể liên kết các ống thép ở một góc bất kỳ, còn cùm chết hay còn gọi cùm cố định chỉ liên kết các ống thép D42 đến D49 ở một góc 90 độ.

Khóa tĩnh giàn giáo cũng có thể gọi là cùm chết, là loại cùm cố định ống, được thiết kể bởi 2 cụm cố định, không giống như cùm xoay, loại cùm nảy chỉ có thể liên kết các ống thép một góc tối đa 90 độ,dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác, dùng để liên kết 2 ống thép một cách chắc chắn, an toàn.

 

Khóa giáo kẹp dầm xoay

Khoá giáo tiêu chuẩn:


- Được làm từ bằng thép chất lượng cao
- Thông số chính xác
- Cấu trúc chính xác
- Bề mặt chống ăn mòn
- Độ bền cao
Việc sử dụng mỗi loại khóa giáo đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng chúng đều có công dụng là liên kết chắc chắn các ống thép, cây chống, dàn giáo,… với nhau. Tạo sự an toàn cho giàn giáo.
 


Khóa giáo kẹp dầm tĩnh

Tân Đức - nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm khoá giáo thương hiệu Hory Hàn Quốc:


- Khoá giáo tĩnh
- Khoá giáo xoay
- Khoá giáo kẹp dầm tĩnh
- Khoá giáo kẹp dầm xoay
Sản phẩm khoá giáo HORY xuất xứ Hàn Quốc được TÂN ĐỨC phân phối với chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Với kích cỡ đa dạng và khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, khoá giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc nên khoá giáo hiện đang có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường và là công cụ tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị thi công xây dựng.
 


Khóa giáo Hàn Quốc do Tân Đức phân phối là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll