Kẹp tôn ngang - giải pháp an toàn hiệu quả trong cẩu tôn tấm

Tân Đức - địa chỉ uy tín nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất thị trường. Tân Đức cung cấp kẹp tôn chính hãng, nhiều tải trọng phù hợp mọi lựa chọn của khách hàng.


Kẹp tôn ngang là một loại thiết bị nâng hạ công nghiệp, thường được dùng để di chuyển các loại vật liệu nặng, ví dụ như các tấm tôn hoặc sắt lên cao theo phương nằm ngang. Kẹp tôn ngang có đặc điểm chính là việc sử dụng răng kẹp tận dụng lực ma sát, do đó mà không cần nhiều không gian nhưng lại đạt được hiệu quả tải rất cao.

Kẹp tôn ngang có tải trọng 1 tấn đến 8 tấn. Kẹp tôn tải trọng nhỏ thường được ưa chuộng nhất trong các xưởng sản xuất vật liệu nhỏ và vừa. Kẹp tôn tải trọng lớn sử dụng trong các xưởng quy mô lớn hơn.


Sử dụng kẹp tôn sao cho an toàn, hiệu quả


- Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ phận của kẹp tôn xem có đảm bảo an toàn hay không. Không dùng kẹp tôn để nâng ở trạng thái lắp ráp không đúng.
- Không sử dụng quá tải cho phép ghi trên kẹp tôn. Đặc biệt không được dùng  để nâng, kéo người sẽ rất nguy hiểm.
- Không được làm việc hoặc đứng phía dưới vật đang được nhấc lên cao.


Địa chỉ cung cấp kẹp tôn tốt nhất thị trường


Tân Đức là đơn vị chuyên phân phối các loại máy móc thiết bị nâng hạ chính hãng. Quý khách có nhu cầu sử dụng kẹp tôn hãy liên hệ thietbichuan.com ngay hôm nay để nhận được tư vấn và chính sách ưu đãi tốt nhất:
- Kẹp tôn đầy đủ giấy tờ tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Nhiều tải trọng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng
- Giá thành cạnh tranh
- Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt
- Vận chuyển nhanh nhất


 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll