Dây cáp vải cẩu hàng Tân Đức - Đa dạng kiểu dáng, chủng loại

Trong ngành công nghiệp nâng hạ, Dây cáp vải cẩu hàng góp phần không nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn... Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của thietbichuan.com để thấy dây cap vải có tác dụng tuyệt vời như thế nào và nó đã giúp ích gì cho công việc của chúng ta nhé.


1. Dây cáp vải cẩu hàng là gì?

 

Dây cáp vải cẩu hàng bản dẹp (webbing slings) là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho việc nâng hạ, di chuyển vật tư, hàng hóa hay các khối hàng có cấu trúc cồng kềnh, trọng lượng nặng. Chúng có vai trò tạo sự liên kết giữa các kiện hàng với các thiết bị nâng hạ, tạo sự thuận tiện trong việc nâng nhấc hàng hóa.Dây cẩu hàng Hàn Quốc

2. Ưu điểm của dây cáp vải cẩu hàng

 
  • Được sử dụng như một dòng hàng phụ kiện giúp kẹp chặt các vật chứa hoặc ống dạng thanh tròn.
  • Cáp vải cẩu hàng có thể sử dụng linh hoạt  trong trục dọc, dây buộc, bởi hệ số an toàn là 5:1, 6:1, 7:1. có nghĩa là độ bền đứt của dây treo cao hơn khoản từ 4- 5 lần so với giới hạn tải trọng làm việc (WLL) được đánh giá. 
  • Bảo vệ hàng hóa bởi các vết cắt, từ dây cẩu.
  • Đa dạng trong công việc, áp dụng được với nhiều ngành nghề.
  • Dây có tính chống trượt
  • Có khả năng chống dầu và hóa chất, kích cỡ đa dạng
  • Màu sắc tươi sáng dễ phân biệt trọng tải, sử dụng không dễ nhầm lẫn.
  • Có thể sản xuất dây cáp vải cẩu hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Do sử dụng vật liệu polyeste cường lực nên tuổi thọ dây cực bền cực tốt
  • Môi trường sử dụng đa dạng, và nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như hàng không, hàng không vũ trụ, nhà máy điện hạt nhân, sản xuất quân sự, xếp dỡ cảng, lắp đặt điện, gia công, thép hóa chất, cảng, bến tàu và nhà máy


3. Địa chỉ cung cấp Dây cáp vải cẩu hàng chất lượng, uy tín


Tân Đức luôn mang đến cho quý khách hành những sản phẩm thiết bị nâng hạ chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên nhập và phân phối các mặt hàng thiết bị nâng hạ chính hãng như pa lăng xích, cáp vải cẩu hàng, xích cẩu hàng, rùa chuyển hàng .... Dây cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc, Trung Quốc đa dạng kiểu dáng, chủng loại, tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dây cáp vải cẩu hàng, hãy liên hệ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll