Đánh giá của khác hàng về pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Để giúp khách hàng hiểu hơn về sự cần thiết hiệu quả của Pa lăng cáp điện. Sau đây Tân Đức xin được tiếp cận và ghi chép lại phản hồi của khách hàng khi sử dụng pa lăng cáp điện trên thực tế. Bao gồm đánh giá của các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền và của những công ty, đơn vị đã và đang sử dụng pa lăng cáp điện.Review pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc tại Việt Nam. Xét về phương diện khoa học hay lý thuyết thì chúng ta đều phải công nhận đây là thiết bị nâng hạ được sản xuất tại các nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Những dòng sản phẩm này chưa được sản xuất tại Việt Nam. Muốn sử dụng chúng ta phải nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất.
Đánh giá của khác hàng về pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Ông Phạm Hồng Hà Bộ Trường Bộ Xây Dựng – nhận xét về pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Tôi là một người đứng đầu trong một bộ. Đặc biệt là bộ xây dựng một trong những bộ trực tiếp thực hiện việc thi công xây dựng những công trình xây dựng lớn trên toàn quốc. Để xây dựng được những công trình lớn có tầm cỡ quốc gia. Các nhà thầu luôn cần phải sử dụng tổng hợp rất nhiều máy móc hiện đại. Trong đó không thể không nhắc đến pa lăng cáp điện KG của Hàn Quốc. Đây là dòng thiết bị nâng hạ giúp việc nâng hạ vật nặng lên xuống hiệu quả nhất. Pa lăng cáp điện của Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam đúng quy trình nhập khẩu sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định.

Review của ông Lý Viết Hải – Chủ tịch công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hoà Bình là một trong những tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Thì nhà thầu xây dựng Hòa Bình đã và đang đóng góp cho thị trường Việt Nam. Với trên dưới 500 công trình có quy mô vừa và lớn. Các dự án được trải dài từ Bắc đến Nam. Để có được thành công như hôm nay chúng tôi phải cảm ơn đến Tân Đức. Một trong những đối tác giúp chúng tôi có những thiết bị xây dựng tốt nhất. Trong đó dòng sản phẩm mà chúng tôi sử dụng cho hầu hết các công trình của mình đó là pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc.

Review pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh

Trong suốt hơn 18 năm qua tôi đã chèo lái con thuyền Hưng Thịnh. Vượt bao bao nhiều lần sóng gió. Di qua những thăng trầm trong thị trường bất động sản với những biến động lớn. Để đến với những thành công vang dội như ngày hôm nay. Tôi đã từng trực tiếp chỉ đạo nhiều công trình. Cũng như trực tiếp mua nhiều sản phẩm để phục vụ cho các công trình của mình. Trong đó đến bây giờ chúng tôi vẫn hợp tác và duy trì mối quan hệ với Tân Đức. Một đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm nâng hạ tốt nhất.

Review của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingruop

Vingruop tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã khẳng định là một trong những nhà phát triển hàng đầu. Với hàng loạt các công trình kiểu mẫu: Vinhomes Riverside, Times City,… Vingroup liên tục giành nhận được các giải thưởng bất động sản lớn.  ông Phạm Nhật Vượng khẳng định có được sự thành công chúng tôi cần phải cảm ơn đến nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Đã cung cấp và hợp tác với Vingruop trong đó không thể không kể đến Tân Đức Với dòng thiết bị nâng hạ chính hãng được sử dụng trong mọi công trình của Vingruop như pa lăng cáp điện.

Pa lăng cáp điện KG là gì?

Pa lăng cáp điện được nhiều người gọi với cái tên khác là tời cáp điện. Đây là loại thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến cho nhiều nhu cầu nâng hạ tại các kho hàng, tại bến bãi tập kết hàng hóa. Tại các công trình xây dựng để nâng hạ vật liệu.
Cũng giống như pa lăng xích điện sản phẩm Pa lăng cáp điện sử dụng điện áp 3pha – 380v. Đáp ứng nhu cầu nâng hạ vật nâng liên tục rất thích hợp cho các công trình lắp đặt trong nhà. Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng ngoài trời. Thì phải thiết kế mái che chắn cẩn thận. Để  tránh nước mưa rơi vào gây hỏng động cơ máy.

Ưu và nhược điểm của pa lăng cáp điện KG

Ưu điểm chung

Pa lăng cáp điện với thiết kế sử dụng cáp tải từ công nghệ Nhật Bản. Với tốc độ hoạt động nhanh chóng, hiệu quả linh hoạt. Với công suất và tốc độ cuốn nhả cáp nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.
Pa lăng hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase để hoạt động nên có tốc độ nâng hạ rất khỏe. Người dùng có thể nâng hạ vật nặng dễ dàng với tải trọng lớn.
Pa lăng được thiết kế có đường hướng dẫn cáp. Để dây cáp luôn được xếp thẳng hàng và không bị chồng lên nhau khi làm việc.
Pa lăng có khả năng chịu tải cao, đáp ứng nhu cầu nâng hạ vật có tải trọng lớn.
Tổng trọng lượng pa lăng tương đối nhẹ. Với thiết kế pa lăng nhỏ gọn, linh hoạt, đa dạng tải trọng từ 0,5 tấn – 30 tấn. Pa lăng càng có tải trọng nâng hạ hớn thì trọng lượng của pa lăng cáp lại càng cao.  Lắp đặt sẽ khó khăn hơn các loại thiết bị nâng hạ khác.

Nhược điểm chung

Pa lăng chỉ sử dụng được ở những nơi có dòng điện 3 pha. Đây cũng là 1 điểm khó khăn cho nguời sử dụng. Bởi vì dòng diện mà hầu hết chúng ta đang sử dụng là dòng điện 1 pha. Do đó khi dùng pa lăng thì phải sử dụng thêm 1 số biện pháp khác mới có thể sử dụng được.
Pa lăng được thiết kế sử dụng dây cáp với tốc độ nâng hạ nhanh hơn. Nhưng độ bền của cáp tải được đánh giá thấp hơn xích tải.
Những khu vực không có nguồn điện không thể sử dụng được pa lăng. Những khu vực có nguồn tài chính hạn chế thì cũng khó khăn khi đầu tư mua pa lăng cáp điện.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll