Đặc điểm nổi bật Pa lăng lắc tay 2 tấn Nitto VR-20

Pa lăng lắc tay 2 tấn Nitto VR-20 là sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ các máy móc thiết bị, hàng hóa cồng kềnh với trọng lượng lớn mà với nhiều người không nâng lên được. Một sản phẩm ra đời giúp cho các doanh nghiệp hay nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí về nguồn nhân công, đỡ rất nhiều công sức cho người lao động.
Pa lăng xích lắc tay Nitto VR-20 là thiết bị nâng hạ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản với chất lượng vượt trội và tính an toàn cao cho người sử dụng. Với tải trọng nâng tiêu chuẩn 2 tấn và chiều cao nâng 1,5 mét cũng có thể thay đổi chiều cao nâng theo nhu cầu của khách hàng. Một sản phẩm tiện lợi với giá thành tốt phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước.

Đặc điểm nổi bật Pa lăng lắc tay 2 tấn Nitto VR-20

Pa lăng xích Nitto được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp, công trình xây dựng, các địa điểm khai thác mỏ, dầu khí, khoáng... Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn để đem lại nhiều tiện ích trong đời sống, sản phẩm luôn là người bạn đồng hành tin cậy của người tiêu dùng khi cần nâng vật nặng lên chiều cao mong muốn.
Đóng thùng Pa lăng xích lắc tay Nitto VR-20
Đóng thùng Pa lăng xích lắc tay Nitto VR-20
Khi bạn chọn lựa sử dụng giữa Pa lăng xích lắc tay và Pa lăng xích kéo tay bạn nên lưu ý tới những điểm khác nhau của mỗi loại như sau: Một loại chuyên dùng tay để lắc cần gạt mà nâng hạ hàng hóa, còn một loại dùng xích kéo tay để nâng vật bạn cần nâng. Lực tác động lên Pa lăng xích lắc tay nhỏ hơn rất nhiều so với Pa lăng xích kéo tay nhưng chiều cao nâng thì lại hoàn toàn trái ngược. Bởi khi thao tác loại lắc tay bạn cần phải ở vị trí gần với thân pa lăng. Chính vì vậy khi lựa chọn bạn nên lưu ý quy cách bạn cần sử dụng mà chọn cho mình loại phù hợp nhất.
Pa lăng xích lắc tay Nitto VR-20 (2 tấn) được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chung của châu Âu CE và chứng nhận chất lượng an toàn bởi tổ chức GS thế giới. Sản phẩm thường được dùng khi có vị trí móc cố định chắc chắn ở trên cao để nâng tải. Tất cả các bộ phận chi tiết của pa lăng xích lắc tay được làm từ chất liệu hợp kim chất lượng cao có độ bền cơ học tốt để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu Pa Lăng Xích Nitto
Xuất xứ: Chính hãng
Model: VR-20
Tải trọng nâng tối đa: 2 tấn
Chiều dài xích tải: 1.5 mét (có thể thay đổi theo yêu cầu)
Số đường xích tải: 1 sợi
Đường kính xích tải: 8mm
Trọng lượng: 14.8kg
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Chứng nhận: CO & CQ nhập khẩu
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll