Cáp thép Tân Đức - địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng

Hiện nay các ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ chóng mặt như xây dựng, giao thông, hàng không, vận tải biển... đóng góp không nhỏ vào sự thành công đó phải kể các thiết bị hỗ trợ nâng tải như cáp thép... Cáp thép có vai trò quan trọng và hữu như vậy chúng ta nên mua ở địa chỉ uy tín nào? Mời các bạn tham khảo địa chỉ dưới đây, đảm bảo quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.


Ứng dụng của cáp thép


Cáp thép được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp nâng hạ và cuộc sống như:

- Dùng trong nâng hạ: Dây cáp thép được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp nâng hạ như cáp cẩu trục, cẩu tháp, gắn kết giữa các móc cẩu của thiết bị nâng hạ với kiện hàng có trọng lượng lớn.
- Dùng làm cầu treo dân sinh: Cáp thép được dùng nhiều trong việc làm các cầu treo dân sinh ở Việt Nam. Loại này thường là dòng cáp cẩu có khả năng chịu lực cao và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi đưa vào hoạt động.
- Sử dụng trong neo giằng: Dây cáp thép được sử dụng trong neo giằng như: Neo giàn giáo, neo giằng ván khuôn cột, giữ cột thép, cốp pha cột, tường, trụ,… trong công đoạn đổ bê tông cần trụ vững. Loại này thường là cáp thép mạ kẽm hoặc cáp lụa mạ có tính ổn định tốt và dễ uốn cong.
- Dùng trong lĩnh vực khác: Ngoài ra, cáp thép còn được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, làm rào chắn đường lộ trong ngành giao thông, giàn căng lưới nông nghiệp cho nhà lưới, làm lưới che nắng, chắn côn trùng, lưới vây sân bóng đá,…
 

 Tân Đức chuyên nhập khẩu và cung cấp cáp thép chất lượng chuẩn Nhật Bản

 
Đến với Tân Đức Quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm cáp thép nhập khẩu từ Nhật Bản với các chủng loại sau:
 

* Cáp thép chống xoắn

Cáp thép chống xoắn Kondotec Nhật Bản: từ phi 10 đến phi 40, 19x735x7

* Cáp thép lõi thép

Cáp thép lõi thép Kondotec Nhật Bản: từ phi 10 đến phi 40, 6x19+IWRC6x37+IRWC6x36+IWRC
 

* Cáp thép lõi đay

Cáp thép lõi đay Kondotec Nhật Bản: từ phi 10 đến phi 40, 6x36+FC6x37+FC

Để đạt được hiệu năng dụng tốt nhất, Bạn cần lựa chọn cáp thép phù hợp với nhu cầu và đọc kỹ các lưu ý khi sử dụng.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua cáp thép tiêu chuẩn, chất lượng Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình giúp Quý khách chọn được loại cáp thép phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Tư vấn mua sản phẩm Scroll