Các phụ kiện cầu trục thông dụng nhất hiện nay

Phụ kiện cầu trục luôn đi kèm với các dòng thiết bị nâng hạ, giúp hỗ trợ các thiết bị được hoạt động một cách hiệu quả.
Các phụ kiện cầu trục thông dụng nhất hiện nay
Để hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện cầu trục thông dụng nhất hiện nay, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết được các phụ kiện đó là gì nhé.
Phụ kiện cầu trục là gì?
Là những thiết bị liên quan đi kèm với thiết bị nâng hạ, được sử dụng để cung cấp cho nhà máy, công xưởng những thiết bị phù hợp giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng. Phụ kiện cầu trục là thiết bị rất cần thiết do đó việc làm thế nào để chọn ra những loại phụ kiện phù hợp, chất lượng trong quá trình sử dụng.
Các phụ kiện cầu trục thông dụng nhất hiện nay
- Diot SR-60 cho cầu trục: là bộ chỉnh lưu có chức năng đưa điện áp vào 220V AC và cho điện áp ra 99V DC cấp nguồn để mở phanh cho các loại phanh điện từ, phanh được gắn ở đuôi của động cơ. Trên thị trường hiện nay có hai bộ chỉnh điện thông dụng nhất đó là:
+ Đầu vào AC 380V => đầu ra DC 190V
+ Đầu vào AC 220V => đầu ra DC 99V
 
Phụ kiện cầu trục: Diot SR-60 cho cầu trục
- Cổ góp điện các loại: là phụ kiện cầu trục để đưa nguồn điện vào và lấy điện ra cung cấp cho động cơ hoạt động. Cổ góp điện hoạt động theo kiểu xoắn tròn, có chổi than tiếp xúc xung quanh.
 
Phụ kiện cầu trục: Cổ góp điện các loại
- Dây cáp điện có lõi chịu lực: hay còn gọi là cáp tròn có lõi thép chịu lực, được sử dụng rất thông dụng cho palang cầu trục, có  tỉ sóng truyền ổn định chịu lực tốt, để tiện hơn cho việc lắp đặt nhà sản xuất đã kí hiệu cho dây cáp điều khiển có lõi chịu lực từng sợi dây đồng nhỏ bên trong theo số thứ tự hoặc các sắc màu khác nhau.
 
Phụ kiện cầu trục: Dây cáp điện có lõi chịu lực
- Biến tần cho cầu trục: là thiết bị điều khiển tốc độ của động cơ một cách vô cấp. Biến tần cho cầu trục làm cân bằng dòng điện, khắc phục hiện tượng sụt áp điện lưới. Có tác dụng như khởi động mềm, khi motor hoạt động dòng điện của motor giảm xuống và bằng với dòng điện định mức. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh. Biến tần cho cầu trục làm cho chất lượng dòng điện ổn định, khắc phục hiện tượng sụt áp trên lưới điện, làm cho quá trình khởi động và dừng tải êm giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ cho motor và dầm cầu trục.
 
Biến tần cho cầu trục
- Cáp điều khiển cầu trục: là loại cáp điện để truyền tín hiệu từ nút bấm cầm tay lên tủ điện của Palang cầu trục giúp cầu trục di chuyển theo các hướng. Được bao bọc bằng lớp nhựa cao su có khả năng cách điện tốt, đồng thời có thêm lõi thép để trợ lực.
 
Cáp điều khiển cầu trục
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Tư vấn mua sản phẩm Scroll