Tin tức công ty

 • Tìm hiểu về tấm gia nhiệt Silicone

  Công ty thiết kế của chúng tôi, phát triển và sản xuất máy sưởi cao su silicone, kỹ thuật loại bỏ các khiếm khuyết "cứng" truyền thống, và họ có thể dễ dàng gần gũi với các đối tượng nước nóng, và hình dạng của chúng có thể được thay đổi theo yêu cầu, cung cấp một sự khác biệt nhiệt độ nhỏ và bề mặt sưởi ấm thống nhất hiệu quả . Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi inhealth chăm sóc, thiết bị đo đạc, thiết bị cơ khí, thiết bị giám ...
  Xem tiếp
 • Xe nâng tay Mitsubishi - Thietbichuan.com

  Xe nâng tay là xe nâng hàng, nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng Mitsubishi là giải pháp vận chuyển hàng hóa hữu hiệu tại các kho hàng giúp giảm thiểu thời gian, nhân lực, vật lực để sắp xếp, di chuyển hàng hóa. Xe nang Mitsubishi có độ bền cao, có thể bảo dưỡng bảo trì dễ dàng, di chuyển nhẹ nhàng. Xe nâng tay này không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dùng sức người để ...
  Xem tiếp
 • Tăng đơ chằng hàng những điều cần biết

  Tăng đơ chằng hàng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu về Tăng ống xích - Thietbichuan.com

  Tăng ống xích là tăng đơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Mọi thành phần của tăng gập đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  Xem tiếp
 • Cáp thép chống xoắn 35x7 giá rẻ nhất Hà Nội

  Cáp thép chống xoắn (35x7 +IWRC) là loại cáp chống xoắn có kết cấu đặc biệt. Cáp gồm có 35 tao mỗi tao có 7 sợi thép cường độ cao được xoắn chặc vào nhau, các tao đó được bện chặt với nhau thành một dây cáp, hai lớp tao liền kề nhau có chiều xoắn ngược chiều nhau điều này giúp cho sợi cáp không bị xoắn hoặc xoay khi làm việc.
  Xem tiếp
Trang 18    10/225 bài viết
Tư vấn mua sản phẩm Scroll