Tìm hiểu về kích thủy lực

Kích thủy lực Masada
Kích thủy lực là một trong những thiết bị thường thấy được sử dụng để nâng những vật có tải trọng lớn hoặc áp lực lớn. Thông thường người ta phân ra thành hai loại kích chính đó là kích thủy lực (sử dụng năng lượng thủy lực) và kích vít. Kích vít đước sử dụng phổ biến trong việc nâng nhấc xe ô tô hoặc di dời các tòa nhà. Còn những dòng sản phẩm kích sử dụng năng lượng thủy lực không chỉ được sử dụng nâng nhấc ô tô hoặc các vật nặng mà còn  được sử dụng để nâng nhấc những vật có tải trọng lớn hơn như thang máy...
kich-chan-thuy-luc-3-tan
+ Về cấu tạo sơ bộ của kích thủy lực:
   Thiết bị này do 4 bộ phận hình thành bao gồm: bình chứa chất lỏng công tác, khóa để điều chỉnh đóng mở, piston, và van điều chỉnh.
+ Giới thiệu 3 loại kích thủy phổ biến:
·       Kích thủy lực dạng chai: tên gọi này cũng nói lên hình dạng của thiết bị này giống như chiếc chai. Có cấu tạo là một pít tông với trục thẳng dựng đứng, ở bên trong thiết kế 1 bộ phận có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp thực hiện nâng đối tượng. Loại kích chai này được sử dụng phổ biến trong xây dựng làm móng nhà hoặc công nghiệp sửa chữa oto.
·       Kích thủy lựa cắm sàn: có cấu tạo là 1 trục đẩy kết hợp với tay quay gắn đường nâng. Thiết bị này nâng các vật theo phương nằm ngang không thẳng đứng như kích chai nên rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho con người.
·       Kích thủy lực là dạng sợi dây: thiết bị này được ứng dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng lớn tầm cao hoặc các buổi âm nhạc. Với sức nâng lên tới trăm tới.
·       Kích thủy lực dạng cá sấu: thiết bị có hình dáng giống con cá sấu có mõm đang há. Được sử dụng trong ngành cơ khí nâng đỡ chi tiết xe thuận tiện. Thuận lợi cho những mặt phẳng và sử dụng nâng trong thời gian ngắn và độ cao nhất định, với thiết bị có trọng lượng tương đối.
·       Ngoài ra, còn có một số loại khác như kích thủy lực dùng bằng khí nén, hay kích thủy lực dạng mini. Căn cứ vào đặc thù từng công việc và mục đích sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn loại kích thủy phù hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi có dòng Kích thủy lực Masada, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chất lượng của mỗi sản phẩm đạt đến độ tuyệt vời. Được thiết kế hiện đại vì luôn tuân thủ theo quy trình sản xuất của tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standards) là tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Vì vậy thương hiệu Masada Jack đã tạo được niềm tin rất lớn với người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Tư vấn mua sản phẩm Scroll