Những lưu ý khi lựa chọn mua tời điện

Tời điện là thiết bị nâng hạ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng khá giống với sản phẩm pa lăng cáp điện, tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Bài viết sau thietbichuan.com xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm tời điện phù hợp với công việc để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn.

 Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách chọn mua máy tời điện:

Là sản phẩm nâng hạ có hình hàng và kích thước khác nhau. Tời điện bao gồm có 1 động cơ 2 tốc độ, một sợi dây cáp dài được cuốn vào 1 tang cuốn gắn kèm động cơ. Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể, cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.
Trọng lượng 100kg đến 50 tấn là khả năng kéo các vật thể của tời điện. Tời diện dùng để kéo các thể có tải trọng lớn thường có giá thành cao hơn so với loại bình thường. Dây cáp của tời điện và động cơ tời điện có cấu tạo khác nhau khi dùng để nâng hạ các vật thể có tải trọng khác nhau.
12m là chiều dài một dây cáp chuẩn của tời điện mini. Có những loại tời có cả hệ thống phanh tự động và điều khiển từ xa. Và điều quan trọng khi bạn mua tời điện là phải tìm hiểu và xem xét kỹ sản phẩm cũng như tham khảo ý kiến của người đã qua sử dụng sản phẩm đó.

* Trọng lượng lớn nhất mà tời điện kéo được hiện nay là bao nhiêu?

Chiếc máy tời điện lớn nhất trên thế giới hiện nay có thể tải được 275 tấn được trang bị cho giàn khoan chìm của tàu xây dựng có tên là Balder. Tàu Balder có thể chứa 350 công nhân, được dùng đễ giữ giàn khoan chìm, hỗ trợ lắp đặt đường ống dẫn dầu dưới nước, và lắp đặt các giàn khoan dầu.
 * Cách chọn tời điện phù hợp nhất?

chon-mua-toi-dien


Để sắm cho mình được một chiếc máy tời ưng ý và phục vụ tốt nhất cho công việc thì bạn phải nắm được những điều quan trong sau đây:

- Xác định mục đích sử dụng, nên dùng loại cáp hay xích.
- Nắm bắt được giá thành của sản phẩm.
- Hiểu rõ được công việc mình làm cần đến loại tời nào (mini dân dụng hay loại tời lớn)
- Nhà cung cấp tời điện nào uy tín, khi tới nhà cung cấp uy tín rồi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành...
- Hãng sản xuất tời điện nào có sản phẩm tốt nhất.

  Đến với chúng tôi thietbichuan.com các bạn sẽ yên tâm hoàn toàn bởi chất lượng và giá cả, dịch vụ đi kèm khi mua sản phẩm tời điện chúng tôi cung cấp. Các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn được sản phẩm tời điện ưng ý phù hợp với công việc đem lại hiệu quả tốt nhất.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Tư vấn mua sản phẩm Scroll