Con chạy là gì?

Con chạy pa lăng là thiết bị dùng để lắp trên dầm với tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn, qua đó pa lăng được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo.
Con chạy là thiết bị dùng để lắp trên dầm với tác dụng di chuyển theo hành trình định sẵn, qua đó palang được gá lắp cùng cũng sẽ được di chuyển theo nhờ vào việc người điều khiển kéo hoặc đẩy.

Hiện nay có rất nhiều loại con chạy trolly được bán trên thị trường. Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Tân Đức xin giới thiệu hai loại con chạy K
awasaki đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
- Con chạy đẩy tay: Con chạy đẩy bằng tay còn gọi là rùa đẩy tay là thiết bị dùng để lắp với palang xích tạo thành 1 khối palang có thể di chuyển được 1 cách nhẹ nhàng. Con chạy đẩy tay được chế tạo theo tiêu chuẩn để di chuyển trên dầm I với tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn. Con chạy đẩy bằng tay thường dùng cho palang xích có chiều cao nâng thấp hơn so với loại sử dụng kéo tay
 
con-chay-khong-xich-1-tan-kawasaki

- Con chạy xích kéo tay: Con chạy bằng xích kéo tay hay còn gọi là rùa xích kéo tay là thiết bị dùng để lắp với palang xích tạo thành 1 khối palang có thể di chuyển được 1 cách nhẹ nhàng. Con chạy xích kéo tay được chế tạo theo tiêu chuẩn để di chuyển trên dầm I với tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn. Vận hành bằng xích kéo tay để di chuyển nên có thể lắp được với chiều cao nâng lớn và tải trọng di chuyển lớn.
 
Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC
Địa chỉ: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 024.3878.3817 - 024.6687.4812 Fax: 024.3652.6915
Hotline: 0972.099.028
Email: thietbichuan@gmail.com

 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Tư vấn mua sản phẩm Scroll